Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Song kiếm hiệp bích, Mâu Thủy – Hoàng Thùy ngược dòng ngoạn mục

Song kiếm hiệp bích, Mâu Thủy – Hoàng Thùy ngược dòng ngoạn mục
Nhờ màn phối hợp ăn ý, Mâu Thủy – Hoàng Thùy xuất sắc giành chiến thắng phần thi thử thách trong tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối 21/10, tập 4 chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoàn vũ Việt Nam" nằm trong khuôn khổ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" chính thức lên sóng với chủ đề "Tôi phong cách".

Đúng như tên gọi, trong phần thi này, các thí sinh phải trải qua những thử thách liên quan đến trang điểm và định hình phong cách cá nhân.

Song kiếm hiệp bích, Mâu Thủy – Hoàng Thùy ngược dòng ngoạn mục
Các thí sinh bước vào phần thi chụp ảnh lookbook.

Sau khi chiến thắng thử thách phối trang phục, các thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bước vào phần thi chụp ảnh lookbook. Hai gương mặt sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ lần đầu tiên “chạm trán” trong thử thách này.

Hoàng Thùy phấn khởi cho biết, cô cảm thấy mình may mắn khi được xếp chung với Mâu Thủy vì cả hai có phong cách giống nhau nên sẽ rất hợp khi chụp đôi.

Song kiếm hiệp bích, Mâu Thủy – Hoàng Thùy ngược dòng ngoạn mục
Cặp đôi Mâu Thủy - Hoàng Thùy có màn kết hợp ăn ý.

Không phụ sự kỳ vọng, nhờ làm dày dặn, cả hai không mấy khó khăn trong việc phối hợp để chụp hình, với những bức hình phong cách và cá tính. Cả hai hoàn thành xuất sắc thử thách và nhận được những lời khen ngợi từ Ban giám khảo.

Á hậu Lệ Hằng khẳng định, không có chỗ nào để chê Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ. Cô cũng đánh giá rất cao hai thí sinh này vì gu thời trang tốt, thể hiện được vẻ đẹp của bản thân, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, chuyên gia Phạm Văn Việt nhận xét, Hoàng Thùy có phần nổi trội hơn Mâu Thủy trong shoot hình lần này.

Song kiếm hiệp bích, Mâu Thủy – Hoàng Thùy ngược dòng ngoạn mụcSong kiếm hiệp bích, Mâu Thủy – Hoàng Thùy ngược dòng ngoạn mục

Song kiếm hiệp bích, Mâu Thủy – Hoàng Thùy ngược dòng ngoạn mục
Buổi hậu trường của cả hai diễn ra vô cùng thuận lợi.

Dù vậy, chính sự kết hợp ăn ý của Hoàng Thuỳ là Mâu Thuỷ đã đem lại cho cả hai chiến thắng đầu tiên từ khi tham gia các thử thách của chương trình. Đây là dấu ấn đáng nhớ đầu tiên mà hai có được tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.16941 sec| 1805.266 kb