Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang

Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang
Karen Nguyễn được biết đến rộng rãi với màn hóa thân xuất sắc và gây ức chế trong loạt MV "Anh đang ở đâu đấy anh" và "Em đã thấy anh cùng người ấy" của cố vấn chương trình - Hoa hậu Hương Giang. Lên show hẹn hò để tìm tình yêu, nhiều cư dân mạng đã nhanh nhảu "tố" cô có người yêu rồi. Nhưng đây mới là sự thật!

Kết thúc tập 5 với cái kết đẹp cho Vân Anh và anh chàng Nhâm Phương Nam, "Người ấy là ai?" mùa 2 tiếp tục "nhá hàng" cho tập 6 với nữ chính Karen Nguyễn.

Karen Nguyễn được biết đến rộng rãi với màn hóa thân xuất sắc và gây ức chế trong loạt MV "Anh đang đấy anh" và "Em đã thấy anh cùng người ấy" của cố vấn chương trình - Hương Giang. Oái oăm thay, lần này chính Hương Giang sẽ phải giúp sức cho "tình địch" của mình đi tìm bạn trai trên sóng truyền hình.

Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang

Một điều gây chú ý cho khán giả là dường như nhiều người cho rằng Karen Nguyễn đã có bạn trai Tây. Điều này đã được nhắc đến cách đây không lâu. Và sự xuất hiện của một nhân vật trong showbiz nữa có phải với mục đích PR hình ảnh?

Tại chương trình, Karen nghẹn ngào khi chuyện tình của mình: "Mọi người nhận xét mình là một người rất mạnh mẽ nhưng chỉ riêng chuyện tình cảm hoàn toàn ngược lại. Cả hai đứa đều quyết định di cư đến một đất nước khác. Lúc MV ra, mọi người biết đến mình nhiều hơn nhưng mình gạt tất cả để mình đi nước ngoài.

Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang
Karen từng công khai mối quan hệ này trên trang cá nhân.
Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang
Và cô đã rời Việt Nam để sang Canada vì .

Khi mình về Việt Nam khoảng vài ngày, người đó gọi để mà chia tay. Trong khoảnh khắc giữa sự nghiệp và tình yêu, mình chọn tình yêu nhưng bạn đó chia tay mình với một lý do là: Bạn ấy chọn sự nghiệp!".

Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang

Ngay khi nhìn thấy Karen, Trấn Thành đã nói rằng: "Anh nghĩ anh có một cái giác quan tốt về con người. Gương mặt của em rất đẹp. Nhưng cho phép anh được nói: Em rất khổ về tình duyên. Có thể lúc bình thường nhưng rồi sẽ khổ rất nhiều. Mắt em buồn tới mức độ là nếu người ta buồn 1 thì em sẽ buồn 10. Mà cái gì trong người em nó khó gỡ ra lắm.

Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang
Trấn Thành cho rằng nhìn vào mắt Karen đã biết cô rất khổ vì tình.

Em lại may mắn là Trời cho em cái năng lực em tự chủ, em mạnh mẽ. Nhưng có thể ban ngày em làm việc, đêm về rồi lại nhớ, lại đau đúng không? Mà đau lâu lắm chứ không phải đau nhanh hết, đúng chưa?".

Karen chỉ còn biết thừa nhận trước những lời này của Trấn Thành. Còn Hương Giang, chia sẻ với người bạn đóng chung MV với mình, Hoa hậu cho biết đã thấy Karen đăng trên hình ảnh với một nước ngoài và biết Karen đã sang Canada với chàng trai đó nhưng không biết sau đó tại sao lại chia tay.

Karen thổ lộ, quãng thời gian sang nước ngoài sống với bạn trai diễn ra rất bình thường, chỉ đến khi cô về Việt Nam ăn Tết thì anh chàng mới gọi điện về đòi chia tay.

Sự thật đau lòng về tình yêu ngoài đời của 'bạn thân giật bồ' Hoa hậu Hương Giang

Cô nói với Trấn Thành: "Có thể là em ngu. Em cũng thấy bạn ấy ích kỷ. Bạn bắt buộc em đứng giữa 2 phải chọn 1. Nếu chọn sự nghiệp thì chuyện tình chấm dứt từ đó". Karen nghĩ có chăng đó cũng là cái cớ chứ không phải lý do thực sự, giống như trong MV với Hương Giang có câu: "Người ta hết yêu rồi thì thôi", bất cứ lý do gì cũng có thể nói. "Thực ra bạn ấy chia tay, lý do chính em nghĩ là do bạn sợ áp lực cuộc sống ", cô cho hay.

Trấn Thành hỏi: "Lúc đó em ức, hay tức, hay hận?", Karen bày tỏ: "Cảm giác đầu tiên của em là hụt hẫng, với câu hỏi tại sao. Cảm giác cuối cùng là một sự giải thoát".

Nghe chuyện tình của Karen, Hương Giang chia sẻ rằng: "Trong cuộc sống này, không ai có thể bắt ai làm cái gì cả. Anh ta chỉ đưa ra một cái điều kiện: Công việc hay là anh ta. Còn sự lựa chọn hoàn toàn đó là em lựa chọn. Em không thể nói là anh ta bắt em. Và em quên mất một điều rằng: Khi người đàn ông bắt người phụ nữ của mình phải chọn giữa đam mê hay là tình yêu - tức là anh ta chỉ muốn mọi chuyện làm theo ý của anh ta, mà không để ý tới cảm xúc của em

Một người đàn ông mà chỉ thích làm theo ý của mình, thì khi mà anh ta không thích nữa, anh ta cũng không quan tâm là em có yêu anh ta hay không, anh ta chỉ biết rằng: Tôi muốn dừng lại muốn quan hệ này ở đây.".

Trấn Thành bổ sung: “Đàn ông có quyền sai nhiều lần hơn vì đàn ông có nhiều thời gian. Phụ nữ có thể mất tất cả nhưng có 1 cái mất rồi lấy lại không được đó là thanh xuân. Em rồi sẽ già đi, vậy thì quãng thời gian đẹp nhất của phụ nữ, em phải toả sáng, cho bản thân mình, phục vụ cho mình trước. Để đến khi mình mất những điều kiện thuận lợi nhất, lúc đó mới nhún nhường hơn 1 tí. Nếu như phụ nữ ích kỷ, tôi xin phép được cho phụ nữ cái quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ".

Nam còn khuyên Karen: "Sai là được phép nhé. Nhưng mà ngược đãi bản thân mới là dại khờ. Ai bắt em bỏ sự nghiệp, em bỏ nó ngay cho tôi!" Anh cũng căn dặn 2 khách mời nữ: "Nói luôn cho H'Hen Niê và Hiền Hồ nha, từ nay về sau ghé ngang cuộc đời một người đàn ông nào, bắt tụi em lựa chọn cái gì tụi em có nhiều thì tụi em lựa, bắt tụi em lựa cái gì chỉ có 1 thì bỏ. Như bắt chọn cha mẹ, hay sự nghiệp. Lựa người khác!"

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42709 sec| 1834.078 kb