Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sự thật về thông tin đào được người đàn ông dưới lòng đất ở Hà Nội

Sự thật về thông tin đào được người đàn ông dưới lòng đất ở Hà Nội
Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2m, một nam công nhân đã đứng dưới độ sâu này để lấy mặt bằng đặt đường ống thì bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng.

Chiều ngày 7/4, mạng facebook lan truyền hình ảnh, câu chuyện một nhóm công nhân đang đào đất tại đầu đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội ở độ sâu khoảng 2m thì phát hiện một người đàn ông dưới lòng đất. Thông tin trên đã khiến xôn xao.

Sau khi xác nhận vụ việc, Công an phường Trung Văn thông tin, khoảng 15h20 phút chiều nay (7/4), một nhóm công nhân và máy xúc tiến hành đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu để tiến hành lắp đặt đường ống cống bằng bê tông.

Sự thật về thông tin đào được người đàn ông dưới lòng đất ở Hà Nội
Hiện trường xảy ra sự việc.

Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2m, một nam công nhân đã đứng dưới độ sâu này để lấy mặt bằng đặt đường ống thì bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng. Sau khi bị đất đè kín người khiến công nhân bị thương và khoảng 20 phút sau được xe cứu thương đưa tới bệnh viện để thăm khám, điều trị. May mắn công nhân này đội mũ bảo hộ lao động nên khi bị đất đè lên không nguy hiểm đến phần đầu, nhưng ở mặt có chảy máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường Trung Văn nhanh chóng yêu cầu cơ quan công an đến hiện trường để xác minh, làm việc với chủ đầu tư....

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.00527 sec| 1790.094 kb