Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sự thật vụ phát hiện chín bộ xương người ở Tây Ninh

Sự thật vụ phát hiện chín bộ xương người ở Tây Ninh
Theo lời khai của bà Vân, ông Xưởng nói có người cần mua bộ xương cốt với giá 100 triệu đồng nên chồng bà tìm mua xương cốt tại Đắk Lắk đem về để tại nhà. Tuy nhiên, khi chưa bán được bộ xương cốt thì ông Xưởng qua đời.

Liên quan đến vụ phát hiện 9 bộ xương người ở ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh ngày 9/1, cơ quan tỉnh Tây Ninh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

Làm việc với công an, Bà Cao Thị Cẩm Vân trình bày: Cách đây khoảng 5 - 6 năm, ông Đinh Văn Xưởng (chồng bà Vân) có nói với bà là có người cần mua bộ xương cốt với giá 100 triệu đồng. Sau đó, ông Xưởng tìm mua xương cốt tại Đắk Lắk đem về để tại nhà, chờ tìm người bán nhưng chưa bán được.

Sự thật vụ phát hiện chín bộ xương người ở Tây Ninh
Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cũng theo bà Vân, bà không biết ông Xưởng mua của ai và giá bao nhiêu.

Đầu năm 2019 ông Xưởng bệnh nặng. Trước khi chết, ông Xưởng có nói với bà Vân là ông để hai bộ xương cốt trong hồ nước (hồ do gia đình ông Xưởng xây để chứa nước sử dụng, nhưng hiện nay không còn chứa nước), nếu có người mua thì bán.

Sau khi ông Xưởng chết được 4 tháng, bà Vân lấy 2 bộ xương cốt đem vứt xuống hố (hồ nuôi ba ba bỏ không) ở gần nhà.

Tiến hành khám xét nơi ở của bà Vân, lực lượng công an phát hiện, thu giữ thêm 7 bộ xương cốt cũng tại nơi bà Vân đã lấy 2 bộ đem đi vứt.

Bà Vân khai, không biết gì về 7 bộ xương cốt nêu trên.

Hiện, Công an tỉnh Tây Ninh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của bộ Công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc kể trên.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46249 sec| 1797.992 kb