Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tác giả trang phục 'Bàn thờ' chọn cách im lặng?

Tác giả trang phục 'Bàn thờ' chọn cách im lặng?
Chia sẻ về ý tưởng trang phục "Bàn thờ", Quang Minh cho biết, hiện tại anh sẽ im lặng mà không tranh cãi với những phản hồi của khán giả, đến khi nào thích hợp anh sẽ nói ra, anh đi thi để thử sức là chính, chứ không thi để "hơn thua" với ai.

Ngày 28/5, Ban tổ chức Hoàn vũ Việt Nam công bố những mẫu thiết kế dự thi trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy. Trong đó, bản vẽ lấy ý tưởng từ bàn thờ gây tranh cãi dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng thiết kế này độc đáo, mới lạ nhưng không phù hợp, làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của tục thờ cúng tổ tiên.

Được biết, người thiết kế trang phục này là Phạm Quang Minh, sinh năm 2000, đến từ TP.HCM, Minh hiện theo học chuyên ngành thiết kế . Quang Minh cho biết đây là lần đầu tiên tham gia cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe.

Tác giả trang phục 'Bàn thờ' chọn cách im lặng?
Trang phục "Bàn thờ" gây tranh cãi những ngày qua.

Chia sẻ về ý tưởng trang phục "Bàn thờ", Quang Minh cho hay: "Bản vẽ của tôi lấy cảm hứng từ việc thờ cúng tổ tiên của người Việt. Do ý tưởng của các bạn tham gia cuộc thi có những thứ quá phổ biến, nên tôi chọn bàn thờ gia tiên cho thiết kế. Tuy nó hơi lố nhưng vẫn mang một nét đẹp truyền thống của dân tộc mà lại quen thuộc với người dân Việt Nam".

Quang Minh cho biết, hiện tại anh sẽ im lặng mà không tranh cãi với những phản hồi của khán giả, đến khi nào thích hợp anh sẽ nói ra, anh đi thi để thử sức là chính, chứ không thi để "hơn thua" với ai.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13715 sec| 744.086 kb