Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tài xế gây tai nạn liên hoàn đã đến công an trình báo

Tài xế gây tai nạn liên hoàn đã đến công an trình báo
Sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng vào hồi 20 giờ ngày 7/3, tài xe gây tai nạn đã bỏ trốn trước sự truy đuổi của nhiều người. Sáng ngày hôm sau, 8/3 chủ nhân chiếc xe gây tai nạn đã tới công an quận Long Biên khai báo vụ việc.

Đại diện công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, sáng ngày 8/3 sau hơn 10 giờ bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn, ông Vũ Trọng Tiến – chủ nhân chiếc xe gây ra tai nạn đã tự giác đến cơ quan công an để khai nhận sự việc.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ tối ngày 7/3, ông Tiến lái chiếc xe Yaria 4 chỗ màu đỏ lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ thì bất ngờ xe bị mất lái và gây ra tai nạn. Tai nạn làm 6 người bị thương trong đó có cả trẻ em,  người gãy chân nằm trên vỉa hè, nhiều xe đạp điện, xe máy, biển báo, cây xxanh và trụ cứu hỏa trên đường bị oto đâm hư hỏng.

Tài xế gây tai nạn liên hoàn đã đến công an trình báo

Ông Vũ Trọng Tiến (ảnh nhỏ)- Người lái chiếc xe gây ra tai nạn ra công án trình báo

Tại cơ quan công an, ông Vũ Trọng Tiến khai nhận, chiếc xe gây ra tai nạn là ông mượn của một người thân. Ông chở vợ đi công việc và có uống một chút bia trước khi đi, nhưng ông khẳng định là mình không say.

Đầu tiên, chiếc xe của ông đâm vào một người phụ nữ điều khiển xe máy, sau đó do hoảng loạn nên đã đâm vào hàng loạt những người bên cạnh, gây ra tai nạn nghiêm trọng. Vì quá hoảng sợ nên ông đã bỏ trốn khỏi hiện trường, còn vợ ông ngồi sau xe thì cũng bị thương và phải nhập viện cũng với 5 người khác.

Tài xế gây tai nạn liên hoàn đã đến công an trình báo

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn tối ngày 7/3

Theo thống kê sơ bộ, vụ tai nạn làm sáu người bị thương, gồm: Anh Trần Văn Dương (SN 1990, Bắc Giang) bị gãy chân, chấn thương vùng đầu; cháu Nguyễn Đức Quốc (SN 2007, Long Biên) bị xây sát vùng mặt; ông Nguyễn Văn Anh (SN 1962, Nam Định) bị gãy chân; Chị Nguyễn Thị Điệp (SN 1967, Đông Anh) và con gái là Chử Như Quỳnh (SN 1994) bị thương nhẹ.

Người bị thương nặng nhất là Nguyễn Thị Lan (vợ ông Tiến), cũng là nạn nhân thứ 6 trong vụ tai nạn. Bà bị gãy xương quai xanh và chấn thương hàm.

Hiện những người bị thương nhẹ đã được về nhà, còn người bị thương nặng vẫn phải nằm viện theo dõi.

Việc đang được Công an quận Long Biên tiếp tục điều tra làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05907 sec| 744.984 kb