Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm dừng dịch vụ gọi xe GrabBike, GoViet tại Hà Nội để phòng dịch

Tạm dừng dịch vụ gọi xe GrabBike, GoViet tại Hà Nội để phòng dịch
Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16, từ 2/4 đến hết 15/4, GrabBike tại Hà Nội dừng hoạt động nhưng tại các tỉnh, thành phố khác vẫn hoạt động bình thường.

Theo thông tin từ ứng dụng gọi xe Grab, dịch vụ gọi xe GrabBike tại Hà Nội sẽ chính thức dừng hoạt động từ 2/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020. Tuy nhiên, dịch vụ GrabBike tại các tỉnh thành khác vẫn hoạt động bình thường.

Đại diện Grab cho biết, thực hiện nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05/CT-UBND của Chủ tịch UBND Hà Nội và nỗ lực đảm bảo an toàn cho khách hàng và đối tác tài xế trong mùa dịch, Grab chính thức tạm dừng dịch vụ GrabBike tại Hà Nội đến hết ngày 15/4/2020.

Tạm dừng dịch vụ gọi xe GrabBike, GoViet tại Hà Nội để phòng dịch
Ảnh minh họa. (Nguồn: saigoneer.com).

Dịch vụ GrabFood tại tất cả các tỉnh, thành phố (trừ Đà Nẵng), GrabMart tại Thành phố Hồ Chí Minh, GrabAssistant (tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) và GrabExpress trên toàn quốc vẫn hoạt động bình thường.

"Hiểu rằng thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tài xế GrabBike tại Hà Nội, chúng tôi khuyến khích các bác tài đăng ký trở thành đối tác giao hàng GrabExpress và giao đồ ăn GrabFood - là các dịch vụ vẫn hoạt động bình thường. Song song đó, Grab sẽ liên tục cập nhật các chương trình hỗ trợ tài xế dựa theo diễn biến thực tế của dịch để đảm bảo thu nhập bình quân cho đối tác", phía Grab thông tin.

Cũng trong hôm nay, GoViet đã đưa ra thông báo tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách GoBike tại khu vực Hà Nội từ ngày 2/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020. GoViet vẫn duy trì hoạt động bình thường đối với dịch vụ giao nhận thực phẩm GoFood và giao nhận hàng hoá GoSend.

Tương tự Grab, ứng dụng gọi xe Be cũng đưa ra thông báo tạm dừng hoạt động các dịch vụ vận chuyển beBike, beCar, thuê theo giờ, Be đi tỉnh tại tất cả các tỉnh thành be đang hoạt động trong 5 ngày từ 0h00 ngày 01/04/2020 hoặc đến khi có thông báo tiếp theo.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12732 sec| 748.227 kb