Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ người giúp việc dốc ngược bé 14 tháng tuổi

Tạm giữ người giúp việc dốc ngược bé 14 tháng tuổi
Người giúp việc trần tình vì bé khóc quá, dỗ mãi không ngủ nên mới có hành động dốc ngược bé.

Ngày 9/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) để điều tra làm rõ hành vi bạo hành bé gái 13 tháng tuổi.

Bà Doan là người giúp việc cho gia đình anh H.A.T (trú TP Vinh) và có hành động dốc ngược bé gái mới 13 tháng tuổi (con anh T) vì khóc mãi, không chịu ngủ.

Trước khi tạm giữ, trả lời VnExpress, bà Doan nói tối 4/12 cho Trâm Anh bú bình xong thì đưa lên giường ru ngủ như thường lệ nhưng bé bị trớ, liên tục khóc. "Tôi lau chùi sạch sẽ để bé ngủ nghưng không có kết quả nên cầm chăn úp lên người rồi túm chân dốc ngược. Tất cả chỉ nhằm mục đích cho ngủ. Giờ tôi biết mình đã sai và rất muốn được gia đình bé tha thứ...", bà Doan nói và cho biết do đông con cháu nên rất hiểu công việc chăm sóc trẻ.

Tạm giữ người giúp việc dốc ngược bé 14 tháng tuổi
Bà Doan dốc ngược bé gái rồi lắc qua lắc lại như món đồ.

Theo trình bày của anh T, gia đình anh thuê bà Doan làm giúp việc thông qua một công ty môi giới vào ngày 6/11. Giá thỏa thuận là 4,5 triệu đồng/tháng.

"Nếu bà làm tốt, gia đình sẽ bồi dưỡng thêm. Ngoài ra, khi về quê thì gia đình cho thêm bà 100 ngàn đồng để bắt xe. Thế mà bà lại có hàng động không thể chấp nhận được với con tôi mới 13 tháng tuổi" – anh T. bức xúc nói.

Theo đó, vào 4/12, anh T. và vợ có việc đi ra ngoài nên để con gái 13 tháng tuổi cho bà Doan trông coi. Hơn 2 giờ sau, vợ chồng anh T. về thì con đã ngủ, bà Doan nói cháu bé quấy khóc nhiều.

Sáng hôm sau, nghĩ đến chuyện lúc tối bà Doan nói, vợ anh T. mở lại camera xem thì bàng hoàng thấy hình ảnh bà Doan bạo hành con gái mình.

Cụ thể, khi bé gái khóc, bà Doan nổi nóng nạt nổ bé. Ngồi trên giường dỗ không được, bà ném bé xuống gối. Không thấy bé nín, bà lại cầm hai chân dốc ngược bé lên. Chưa dừng lại ở đó, một lúc sau, bà cầm hai chân bé gái mới 13 tháng tuổi dốc ngược rồi lắc qua lắc lại như món đồ chơi.

Quá bức xúc trước hành động của bà Doan, người vợ báo ngay cho chồng và về nhà hỏi rõ sự tình. Tuy nhiên, bà Doan chối tội nhưng khi xem lại camera thì bà đã thú nhận hành vi của mình và xin lỗi gia đình. Gia đình anh T. đã trình báo sự việc lên Công an TP Vinh.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.80794 sec| 1794.859 kb