Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạp chí Kinh tế Môi trường ra mắt Văn phòng tại Thanh Hóa – Ninh Bình

Tạp chí Kinh tế Môi trường ra mắt Văn phòng tại Thanh Hóa – Ninh Bình
Ngày 26/9, tại TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tạp chí Kinh tế Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Thanh Hóa – Ninh Bình và trao quyết định, bổ nhiệm ông Trương Xuân Thiên phụ trách Văn phòng.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Trương Mạnh Tiến, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường; Ông Phan Chí Hiếu, Phó Tổng biên tập Thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường; Ông Đặng Thanh Lưu - Tổng Thư ký tòa soạn, phụ trách các văn phòng cùng các cán bộ, PV, BTV Tạp chí.

Ngoài ra, đại diện một số cơ quan sở, ban ngành, doanh nghiệp tại địa phương cũng đến tham dự và gửi điện hoa chúc mừng.

Văn phòng Thanh Hóa – Ninh Bình có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: Số 25 Đại lộ Lê Lợi, Phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa; Có đội ngũ phóng viên thường trú tại hai tỉnh Thanh Hóa và Ninh Bình.

Tạp chí Kinh tế Môi trường ra mắt Văn phòng tại Thanh Hóa – Ninh Bình
PGS.TS Trương Mạnh Tiến - Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt Văn phòng tại Thanh Hóa - Ninh Bình.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Tổng biên tập, Nhà báo Trương Mạnh Tiến cho biết: Tạp chí Kinh tế Môi trường là cơ quan ngôn luận của Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam có chức năng tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực kinh tế môi trường; Là của các nhà khoa học, nhà quản lý về lĩnh vực kinh tế môi trường nhằm phục vụ mục tiêu phát triển bền vững trên lãnh thổ Việt Nam.

Từ khi thành lập cho đến nay, Tạp chí đã xác định tôn chỉ, mục đích cụ thể, với tinh thần đấu tranh không khoan nhượng trong việc bảo vệ môi trường; Cung cấp những thông tin mới nhất, phản ánh những vấn đề về môi trường đang được dư luận xã hội quan tâm. Tạp chí Kinh tế Môi trường đã thực sự trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo các tầng lớp độc giả, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tạp chí Kinh tế Môi trường ra mắt Văn phòng tại Thanh Hóa – Ninh Bình
Văn phòng Thanh Hóa - Ninh Bình sẽ nối dài thêm sự lan tỏa, đưa hoạt động của Tạp chí ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa...

Năm thứ 14, với mục tiêu tổ chức, kiện toàn bộ máy tổ chức để mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Tạp chí đã mở thêm Văn phòng tại Thanh Hóa - Ninh Bình, hai địa danh có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời, cũng là những vùng đất “địa linh nhân kiệt” rất đáng tự hào. Trong nhiều năm qua, Thanh Hóa - Ninh Bình cũng nằm trong số các tỉnh là “điểm sáng” về phát triển kinh tế - , với nhiều tiềm năng tài nguyên phong phú.

Tạp chí Kinh tế Môi trường ra mắt Văn phòng tại Thanh Hóa – Ninh Bình
Phó tổng biên tập Phan Chí Hiếu trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng Thanh Hóa - Ninh Bình cho ông Trương Xuân Thiên

“Tạp chí Kinh tế Môi trường là “mảnh đất lành”, luôn tạo điều kiện tốt nhất để những người làm báo yêu thích kinh tế, môi trường, tận tâm cống hiến. Trong thời gian ngắn nhất, cùng với Văn phòng miền Trung (tại Thừa Thiến Huế), Văn phòng Thanh Hóa - Ninh Bình sẽ nối dài thêm sự lan tỏa, đưa hoạt động của Tạp chí ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa” - Tổng biên tập Trương Mạnh Tiến nhấn mạnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tạp chí Kinh tế và Môi trường đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng Thanh Hóa - Ninh Bình cho ông Trương Xuân Thiên.

Tạp chí Kinh tế Môi trường ra mắt Văn phòng tại Thanh Hóa – Ninh Bình
Cán bộ, PV, BTV Tạp chí Kinh tế Môi trường chụp ảnh kỷ niệm.

Theo Kinh tế Môi trường

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.87328 sec| 1813.234 kb