Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thái Nguyên: Iris School tại Khu đô thị Crown Villas sẵn sàng chào năm học 2019-2020

Thái Nguyên: Iris School tại Khu đô thị Crown Villas sẵn sàng chào năm học 2019-2020
Là một phần của khu tổ hợp thương mại dịch vụ và trường học Gia Sàng Thái Hưng Eco City (Khu đô thị Crown Villas) nằm trong lòng thành phố Thái Nguyên, Trường Mầm non IRIS; Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (gọi tắt là IRIS SCHOOL) với diện tích gần 1.3 ha được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sáng tạo và hiện đại.

Thái Nguyên: Iris School tại Khu đô thị Crown Villas sẵn sàng chào năm học 2019-2020
Ngày hội mở trường của Iris School diễn ra ngày 27/7/2019 đã thu hút gần 1.000 phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tới tham dự.

Song hành với vị thế của Cown Villas, IRIS SCHOOL cũng sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong thời kỳ hội nhập, phù hợp với xu thế phát triển của cuộc cách mạng 4.0 nhưng vẫn giữ nét văn hóa truyền thống của đất nước. Đó chính là định hướng và tầm nhìn của Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng khi quyết định bước vào lĩnh vực giáo dục.

Môi trường giáo dục giàu tính công nghệ với cơ sở vật chất hiện đại

Trường Iris được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại gồm hơn 100 phòng học và phòng chức năng, các phòng thí nghiệm khoa học, phòng giáo dục nghệ thuật, giáo dục âm nhạc, phòng tin học, thư viện…. Tất cả tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh. Các phòng học được thiết kế với diện tích từ 48m2 đến 64m2 tùy thuộc vào cấp học, được bố trí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao luôn đảm bảo cho Iriser được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất.

Với mục tiêu rèn luyện và phát triển thể chất trong chương trình giáo dục, nhà trường đã cho xây dựng bể bơi bốn mùa, khu thể thao ngoài trời với các sân thể thao: bóng đá, bóng rổ... theo tiêu chuẩn Quốc tế, học sinh sẽ có cơ hội tốt hơn để luyện tập các môn thể thao đa dạng như bơi lội, bóng đá, bóng rổ….

Thái Nguyên: Iris School tại Khu đô thị Crown Villas sẵn sàng chào năm học 2019-2020
Sân bóng Iris School - nơi nuôi dưỡng đam mê môn thể thao vua của các Iriser.

Chương trình giảng dạy tiên tiến, tiện ích vượt trội và đội ngũ giáo viên tâm huyết

Chương trình giáo dục của IRIS được xây dựng dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và phẩm chất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục Việt Nam từ Mầm non đến THPT. Đồng thời, chương trình tích hợp Tiếng Anh và kỹ năng sống theo tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của thời đại. 

Nhà trường có đội ngũ giáo viên và chuyên gia Quốc tế tâm huyết, có phương pháp sư phạm hiệu quả để giúp học sinh chủ động tương tác với khoa học, với ngôn ngữ, với văn hóa Quốc tế. Học sinh sẽ học hỏi và thực hành những dự án khoa học, dự án để hình thành kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Iris School ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong các môn học để tạo điều kiện đẩy mạnh tương tác giữa giáo viên và học sinh, tương tác giữa phụ huynh và giáo viên, giúp cho phụ huynh thuận lợi trong việc đồng hành và tham gia vào quá trình học tập của con em mình. 

Với những giáo trình học tiên tiến được mua bản quyền từ các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, được truyền đạt bởi những giáo viên trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao là lợi thể để IRIS SCHOOL chắp cánh cho ước mơ của các con sớm chạm tới thành công. Việc IRIS SCHOOL chính thức trở thành Trung tâm khảo thí của PEARSON EDEXCEL tại Thái Nguyên cũng sẽ giúp cho các Iriser sớm đạt chuẩn ngoại ngữ Quốc tế để dễ dàng sở hữu những học bổng ở các trường Đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới. 

Thái Nguyên: Iris School tại Khu đô thị Crown Villas sẵn sàng chào năm học 2019-2020
Cô và trò Iris School đã sẵn sàng chào đón năm học 2019-2020.

Đến bậc THPT gần như các em đã hoàn thiện các kỹ năng sống, có chứng chỉ của chương trình tiếng anh quốc tế, sẵn sàng để bước vào cánh cửa các trường Đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Để các em học sinh được phát triển toàn diện theo xu hướng toàn cầu hóa thì vai trò của việc hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà trường. PEARSON EDEXCEL là đối tác chiến lược hàng đầu về chương trình đào tạo từ bậc Tiểu học đến THPT của nhà trường, đảm bảo chương trình của hệ tiếng Anh tăng cường và hệ song ngữ có lộ trình xuyên suốt, đảm bảo được chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, Iris còn hợp tác với các trường đại học để hỗ trợ việc phát triển các chương trình hè, ngoại khóa và du học trong tương lai.

Sau giờ học chính khóa, Iris còn có các lớp học bổ trợ tiếng Anh, Toán, Khoa học và các câu lạc bộ ngoại khóa. Ngoài ra, Iris còn có các tiện ích chăm sóc đi kèm tiện lợi cho học sinh như: dịch vụ xe đưa đón, y tế học đường và bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… .hay cơ hội tham gia các sự kiện văn nghệ, thể thao do nhà trường tổ chức, cơ hội tham gia các chương trình học tập, trao đổi, giao lưu trong nước và Quốc tế.

Là một trong những tiện ích vượt trội, Iris School đã đánh dấu sự hoạt động chính thức của Khu đô thị Crown Villas. Bằng tâm huyết và sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, Iris School đã sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020. Trái tim nóng bỏng đang chảy trong mình bầu nhiệt huyết để nuôi dưỡng đam mê học tập cho những công dân trẻ của Crown Villas nói riêng và những mầm xanh tương lai của tỉnh nói chung.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.40821 sec| 1821.75 kb