Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu đang phân hủy

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu đang phân hủy
Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, nguyên nhân người đàn ông tử vong có thể là do ngã núi chứ không phải án mạng.

Khuya ngày 9/11, ông Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết người dân vừa phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại khu vực đồi núi thuộc xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc.

Theo nguồn tin từ Công an xã Minh Sơn, người dân phát thi thể vào khoảng 16h30 phút chiều ngày 9/11, tại một khu đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn.

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu đang phân hủy
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy mạnh ở xã Minh Sơn.

Vào thời điểm trên, một số người dân đi làm nương rẫy, khi qua khu vực trên đã tá hỏa phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh. Sự việc sau đó đã được người dân nhanh chóng báo tới cơ quan công an. 

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. "Người đàn ông này được xác định ở xã Ngọc Khê (Ngọc Lặc), khoảng 60 tuổi. Chúng tôi đã thông báo cho cơ quan xã này và họ đã tới hiện trường để làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự" - một Phó công an xã Minh Sơn cho biết.

Trước thông tin lan truyền trên mạng cho rằng người đàn ông bị chặt mất đầu, ông Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) phủ nhận và cho biết nguyên nhân người đàn ông tử vong có thể là do ngã núi chứ không phải án mạng.

“Có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt sau đó ngã xuống. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân lại gần nhà một hộ dân nuôi lợn rừng. Lợn rừng này ăn cả thịt dê nên có khả năng khi nạn nhân ngã và tử vong đã bị lợn rừng rỉa thịt. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện đầu nạn nhân cách thi thể khoảng 7 mét”, ông Bộ cho biết.

H.A (TH)


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11029 sec| 748.266 kb