Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thanh niên chen ngang thanh toán, còn lên mặt chửi người lớn tuổi

Thanh niên chen ngang thanh toán, còn lên mặt chửi người lớn tuổi
Thanh niên hồn nhiên chen ngang thánh toán còn dở giọng khinh bỉ người nhà quê, thái độ lấc cấc coi thường người khác khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Những clip được cư dân mạng ghi lại những hành vi "xấu xí" không còn là câu chuyện hiếm trên mạng . Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải một đoạn clip cho thấy một thanh niên chen hàng trước quầy tính tiền trong siêu thị và còn câng câng tỏ ý xem thường người khác. 

Người quay clip đã kể lại câu chuyện như sau: "Chuyện là, chú này ăn mặc quê quê đi cùng thằng cu mà nó nghịch quá, chạy lăng xăng không chịu xếp hàng.

Thanh niên chen ngang thanh toán, còn lên mặt chửi người lớn tuổi
Đoạn clip về hành vi "xấu xí" của chàng thanh niên được cư dân mạng nhiệt tình quan tâm và... ném đá - Ảnh:

Thanh niên này thấy thế chen lên trước rồi đứng ôm ấp nhau với bạn gái như không nơi không người. Chú này thấy thế mới nói, thế là quay ra 2 bên lời qua tiếng lại.

Thanh niên dở giọng khinh bỉ người nhà quê, thái độ lấc cấc coi thường và tuyên bố chẳng ngán gì cả. Chỉ tội chú, do thằng nhóc không chịu đứng im làm chú bị đôi trai gái kia tỏ thái độ đến khổ".

Thậm chí nếu lắng tai nghe rõ thì chúng ta còn có thể dễ dàng nghe được một đoạn nói chuyện rất "sốc" của ông chú và cậu thanh niên thiếu văn minh đang nhai kẹo cao su nhóp nhép kia.

Khi ông chú lên tiếng bảo: "Cậu nhìn lại bản thân cậu đi", thì chàng thanh niên nhà ta vẫn với thái độ khinh khỉnh trả lời cộc lốc: "Quá đẹp, quá sang, quá đàng hoàng".

Thanh niên chen ngang thanh toán, còn lên mặt chửi người lớn tuổi
Thanh niên chen lấn hàng còn lớn tiếng bảo mình quá đẹp, quá sang, quá đàng hoàng - Ảnh: Facebook

Đã sai bị nhắc nhở mà không sửa đã đành, đằng này anh chàng còn đứng cãi tay đôi với người lớn tuổi bằng thái độ xấc xược, thậm chí còn tỏ vẻ sang chảnh, chê người khác quê mùa. Và cũng chính vì cái thái độ đó, khiến dân mạng không thể làm ngơ được nữa.

Đoạn clip được đăng tải trên thu hút rất nhiều người quan tâm, và bình luận. Tất nhiên, tất cả các bình luận đều đi theo một chiều hướng duy nhất là "ném đá" chàng thanh niên tơi bời, bởi cái thái độ "lồi lõm".

Trích bình luận của người dùng mạng có tên M.A: "Thái độ vênh váo xấc láo không thể chấp nhận được. Sai đã rành rành còn gân cổ lên cãi. Những người như này thì nên dạy cho một bài học".

Một bình luận khác thì quyết liệt hơn khi nói thẳng thừng anh chàng thanh niên nọ... mất dạy: "Xin lỗi, tôi nói thẳng là mất dạy.

Mới tí tuổi đầu mà đã xem thường người khác, vô ý thức, văn hóa tồi như thế thì sau này nhỡ may mắn mà nó giàu lên thì còn coi ai ra gì".

Theo Thời đại 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02079 sec| 756.281 kb