Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thanh niên cướp ngân hàng để thỏa mãn niềm vui

Thanh niên cướp ngân hàng để thỏa mãn niềm vui
Mới đây, Tổ tuần tra Cảnh sát cơ động Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã bắt giữ đối với Phan Văn Hoàng, nghi can cầm dao xông vào ngân hàng cướp tiền. Khai báo với cơ quan công an, Hoàng cho biết đi cướp không phải vì tiền mà để cho vui.

theo tin tức pháp luật 24h. Chiều 2/3, tại chi nhánh ngân hàng trên đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, một thanh niên cao ráo, điển trai cầm một con dao ngang nhiên đi vào và hô lớn: "Gom 50 triệu đưa mau". Nhân viên ngân hàng và bảo vệ hoảng sợ lấy tiền đưa hắn vì sợ hắn manh động.

Ngay lúc đó, có hai người đàn ông đang rút tiền tại cây ATM đã phát hiện sự việc và tri hô. Nghe thấy tiếng hô, người dân chạy đến và truy đuổi. Tên cướp đã chạy đến ẩn nấp ở một nhà dân gần đó.

Phan Văn Hoàng trước cơ quan điều tra

Phan Văn Hoàng trước cơ quan điều tra

Ngay lập tức, Tổ tuần tra Cảnh sát cơ động Công an quận Sơn Trà cũng tổ chức đuổi bắt. Khi chạy đến ngã ba Lê Phụ Trần giao Ngô Nguyễn, tên cướp bị Cảnh sát 113 chặn bắt. Khám xét người tên cướp, cảnh sát thấy một dao gây án trong áo khoác, 50 triệu đồng cướp được còn trong túi quần.

Tại cơ quan công an, tên cướp khai tên Phan Văn Hoàng (25 tuổi, trú đường Lê Phụ Trần, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà). Hoàng thành thực khai báo, trước khi đi cướp đã sử dụng “cỏ Mỹ”

Người thân Hoàng cho biết, Phan Văn Hoàng là con trai cả trong trong gia đình, có tâm lí bất thường. Ngoại hình điển trai cộng tính tình hiền lành nên bố mẹ rất kì vọng vào cậu. Tuy nhiên, học xong lớp 12, Hoàng không mà ra ngoài kiếm tiền.

Vì sử dụng chất kích thích nên Hoàng thường xuyên có biểu hiện lạ

Vì sử dụng chất kích thích nên Hoàng thường xuyên có biểu hiện l

Thời gian trước, gia đình phát hiện Hoàng hay có biểu hiện lạ là như lờ đờ, hoang tưởng và thường xuyên bỏ việc, tụ tập cùng bạn bè. Bố mẹ Hoàng theo dõi và phát hiện con trai đã sử dụng “cỏ Mỹ”_một loại chất kích thích. Do ảnh hưởng của chất kích thích, Hoàng thường xuyên có hành động bất thường như đập phá đồ đạc, cầm dao đi dọa người khác.

Em trai Hoàng cho biết, chiều 2/3 nghi ngờ anh trai đã hút "cỏ Mỹ" và sợ xảy ra chuyện nên đi theo nhưng để mất dấu. Trên đường tìm anh trai thì cậu nghe tiếng hô hoán, chạy đến nơi xảy ra vụ việc thấy anh trai bị cảnh sát 113 dẫn đi.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng thừa nhận hành vi cướp tại chi nhánh ngân hàng nhưng cho rằng mình đi cướp không phải vì tham tiền mà chỉ là cho vui.

Pháp luật net

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07117 sec| 1807.711 kb