Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thanh Thảo tố cựu người mẫu Thúy Vinh ‘nợ như chúa chổm’, lừa đảo

Thanh Thảo tố cựu người mẫu Thúy Vinh ‘nợ như chúa chổm’, lừa đảo
Theo lời Thanh Thảo, cựu người mẫu Thúy Vinh không chỉ nợ tiền mình mà còn thực hiện hành vi lừa đảo với nhiều người khác.

Đêm ngày 26/10, Thanh Thảo bất ngờ thổ lộ đoạn dài liên quan đến cựu Thúy Vinh. Theo giọng ca “Búp bê con trai”, Thúy Vinh từng nợ tiền mình không trả và còn đi lừa người khác.

Nữ cho biết, nhiều năm nay cô đã chọn im lặng để Thúy Vinh tự giải quyết nhưng đến nay, cô không nhịn được nữa liên tục bị kéo vào hiểu nhầm, bắt cô phai chịu chung trách nhiệm vì tưởng mình và Thúy Vinh vẫn ở chung công ty.

Thanh Thảo chia sẻ, cả cô lẫn Thúy Vinh giờ đã lớn, ở độ tuổi dần tránh xa những sân si, giành giật mà cần nhiều thời gian hơn cho gia đình và chính bản thân mình.

"Tiền bạc kiếm bao nhiêu cho đủ, giàu sang để bằng ai hay cũng chỉ mong kiếm đủ tiền để cái ăn học thành tài? Cho nên cái gì bớt được thì bớt tham lam, đừng mãi nghĩ cách giành lấy những gì không phải thuộc về mình, đêm về ngủ có ngon không? Học buông bỏ để thanh thản!", cô nói.

Thanh Thảo tố cựu người mẫu Thúy Vinh ‘nợ như chúa chổm’, lừa đảo
Thanh Thảo - Thúy Vinh ngày vẫn còn thân thiết.

Thanh Thảo khẳng định bản thân không giỏi hơn để có thể khuyên Thúy Vinh bởi chính cô cũng từng ấm ức vì bị cựu người mẫu cướp công ty mà cô dồn công sức, tiền bạc lẫn chất xám. Cô cũng từng lao vào vòng sân si khi vì tranh chấp mà khiến bản thân bị mang tiếng và từng kiện Thúy Vinh ra tòa.

Thanh Thảo kể lại, Thúy Vinh tự ý dời công ty đi nơi khác, thao túng nhạc số của công ty cũng như giành độc quyền ca sĩ Ngô Kiến Huy. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết Thúy Vinh hứa trả cô 60% - khoảng vài trăm triệu cổ phần nhưng cuối cùng không trả khi Thanh Thảo không đồng ý cho trả góp.

Thậm chí, Thúy Vinh còn cướp đi chiếc sim – món quà kỷ niệm của một người bạn với nhiều mối liên lạc quan trọng. Cụ thể, khi tranh chấp giữa Thanh Thảo với Thúy Vinh xảy ra, không muốn dây dưa nên cô đã nhờ ngừng truy cứu về số tiền này đồng thời chỉ yêu cầu trả lại chủ quyền sim điện thoại và cho cô rút tên khỏi công ty nhưng không được đồng ý.

"Bạn nhất định đòi mình chịu chung trách nhiệm cả 100 triệu đồng công ty đang nợ thuế và giam giữ cái sim của mình không trả. Thế nhưng công ty bạn đem đi đâu, hoạt động cái gì có mình đâu?", Thanh Thảo bức xúc.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ Thúy Vinh đang nợ nần chồng chất đến mức đem sim điện thoại của Thanh Thảo đi thế chấp và không có tiền chuộc lại.

Cuối chia sẻ, Thanh Thảo nhắn nhủ Thúy Vinh dù có "đang chật vật vì nợ nần, còn mải mê đuổi theo hư danh và cố tìm cách để giành giật những thứ không thuộc về mình" cũng đừng cố kéo cô vào những rắc rối do mình gây ra, để cô được sống bình yên.

Ngoài những chia sẻ của mình, Thanh Thảo cũng đăng tải những hình ảnh cô chụp từ facebook mẹ của ca sĩ Trung Dũng cùng nhiều phụ huynh khác. Bà cho biết, Thúy Vinh tìm đến mình kể khổ và ngỏ ý mượn 100 triệu đồng, hứa hẹn trả trong một tháng nhưng 6 năm qua chưa trả một đồng nào.

Mẹ của ca sĩ Trung Dũng đã tìm đủ mọi cách liên lạc nhưng không được, cô bày tỏ sự bức xúc đồng thời nhắn tin với Thanh Thảo xin nữ ca sĩ một lời khuyên.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06501 sec| 1813.195 kb