Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thầy dạy võ dùng gậy đánh vỡ xương hàm học sinh lớp 8 ở Hải Phòng

Thầy dạy võ dùng gậy đánh vỡ xương hàm học sinh lớp 8 ở Hải Phòng
Một nhóm người trong đó có thầy giáo dạy võ ở Hải Phòng đã đánh, đá vào mặt khiến 1 học sinh lớp 8 trọng thương.

Anh Hồ Quốc Hùng, trú tại đường Tô Hiệu (Hải Phòng) phản ánh việc cháu mình là Hoàng Công Khanh, 13 tuổi, học sinh lớp 8 tại huyện An Dương phải nhập viện cấp cứu vì bị thầy giáo dạy võ đánh trọng thương.

Theo anh Hùng, vào 19h ngày 23/11, cháu Khanh đi đánh cầu lông về đến trước siêu thị Vinmart (khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng) thì bất ngờ bị một nhóm khoảng 6 người dùng gậy bóng chày đánh, đấm, đá.

Thầy dạy võ dùng gậy đánh vỡ xương hàm học sinh lớp 8 ở Hải Phòng
Cháu Khanh đang điều trị tại BV Hữu nghị Việt Tiệp.

Cũng theo chú của Khanh, trong các đối tượng đánh cháu có ông Thắng, đang là giáo viên dạy võ tại Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng. Dù cháu Khanh quỳ xuống xin buông tha nhưng nhóm người này không dừng lại.

Cháu Khanh ngã gục, nhóm đối tượng mới bỏ đi. Khanh được gia đình đưa vào BV Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu vào lúc 20h ngày 23/11. khám ban đầu, Khanh bị gãy xương hàm dưới bên trái và đang được các bác sĩ xem xét thực hiện phẫu thuật hàm.

Sau sự việc, người thân Khanh đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an. Công an huyện An Dương đã vào cuộc điều tra vụ việc và triệu tập thầy Th. lên làm việc. Tuy nhiên, tại cơ quan công an, thầy Th. đã bác bỏ thông tin mình dùng gậy bóng chày đánh cháu Khanh như gia đình tố cáo.

Nguồn tin cũng cho hay, Đại tá Đỗ Quang Trung, Trưởng công an huyện An Dương cho biết, một thấy giáo cũng dạy võ tại An Đồng tên Lâm đã nhận mình là người đánh Kh.

Một nhân chứng khẳng định nhìn thấy Th. dùng chân đá mạnh vào mồm cháu Khanh. Cơ quan điều tra đang cho mời nhân chứng này lên để phối hợp.

Thầy Th. đang là giáo viên dạy võ thuật tại Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng. Lãnh đạo Cung văn hóa thiếu nhi cho hay, Th. đã có thâm niên dạy võ hơn 10 năm tại đơn vị.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.62112 sec| 1801.039 kb