Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai

Thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai
Cụ thể, thầy giáo này đã mua cho em H. một chiếc điện thoại thông minh để làm phương tiện liên lạc. Sau đó, thầy này nhiều lần dụ dỗ em H. quan hệ tình dục.

Tối ngày 22/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yến (tỉnh Lào Cai) cho biết UBND huyện đã nhận được thông tin về việc gia đình em Yến (13 tuổi, trú tại huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, học sinh lớp 8 trường THCS T.H)  tố cáo thầy giáo tại trường nhiều lần dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến em có thai.

Đồng thời cho biết lãnh đạo huyện đang tổ chức cuộc họp khẩn ngay trong đêm để khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng, chính quyền phối hợp xác minh làm rõ thông tin trên.

Thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai
Ảnh minh họa

Theo như đơn tố cáo, gia đình em H.T.H (13 tuổi, trú tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, học sinh lớp 8, trường THCS số 2 Thượng Hà) tố cáo hầy giáo Nguyễn Việt A. - Trường THCS xã Thượng Hà (xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) có hành vi “hiếp dâm” em H..

Cụ thể, thầy giáo này đã mua cho em H. một chiếc thông minh để làm phương tiện liên lạc. Sau đó, thầy này nhiều lần dụ dỗ em H. quan hệ tình dục.

Đến ngày 22/4, thấy em H. có nhiều biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, gia đình gặng hỏi thì H. đã kể lại toàn bộ sự việc. H. nói rằng thầy giáo doạ không được nói chuyện này với bất kỳ ai.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa H. đi siêu âm và kết quả là em đã 12 tuần. Đồng thời, gia đình cũng đã gửi đơn tố cáo tới UBND xã Thượng Hà cùng các cơ quan chức năng huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai).

Đại diện gia đình, thầy giáo này đã thừa nhận hành vi và "xin giải quyết bằng tình cảm", không đưa ra pháp luật. Tuy nhiên gia đình em H. không đồng ý.

Người này cũng cho biết: “Bây giờ gia đình cũng đang rất hoang mang, và đang tập trung người nhà để bàn bạc và tìm cách giải quyết".

Được biết, hoàn cảnh gia đình em H. thuộc diện khó khăn của xã Thượng Hà. Bố em đã mất, hiện em sống cùng người mẹ bị câm điếc và một người anh trai (21 tuổi).

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.39827 sec| 1801.055 kb