Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thế giới di động bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp ‘tiếp quản’ Trần Anh

Thế giới di động bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp ‘tiếp quản’ Trần Anh
Hôm qua (29/9), Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh (Mã CK: TAG) đã quyết định việc miễn nhiệm 2 lãnh đạo cao cấp. Thay vào đó, Thế giới di động sẽ bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp để kiện toàn tổ chức.

Theo đó, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh (Mã CK: TAG) quyết định  miễn nhiệm chức danh Giám đốc tài chính của ông Trần Thanh Tùng, người vừa được bổ nhiệm vào đầu năm 2017.

Thay vào đó, giá như Vũ Đăng Linh - người giữ chức Giám đốc tài chính của Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (Mã CK: MWG) từ năm 2013 đến nay sẽ được bổ nhiệm thay thế ông Tùng.

Tuy nhiên theo Trần Anh, ông Linh chỉ được quyền ký kết các hợp đồng vay nhân danh doanh nghiệp này, quản lý thu chi...

Thế giới di động bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp ‘tiếp quản’ Trần Anh
TGDĐ cử người sang "tiếp quản" Trần Anh.

Bên cạnh ông Vũ Đăng Linh, TAG còn bổ nhiệm thêm ông Võ Hà Trung Tín vào giữ chức vụ Phó tổng giám đốc. Ông Tín cũng là một trong những lãnh đạo cấp cao, giữ vai trò giám đốc nhiều chi nhánh của Thế Giới Di Động.

Ông Tín sẽ làm việc tại Trần Anh với vai trò người đại diện ký kết các giao dịch hợp đồng với bên thứ 3 để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, vận hành của đơn vị này.

Điều này không bất ngời bởi theo công bố chính thức từ giữa tháng 8,

Thông tin Thế Giới Di Động mua lại chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh được công bố chính thức từ giữa tháng 8/ Tuy nhiên, giá trị thương vụ không được công bố.

Hệ thống điện máy Trần Anh hiện sở hữu 39 trung tâm tại nhiều tỉnh thành ở miền Bắc và miền Trung. Hà Nội là thị trường lớn nhất được Trần Anh phủ tới 14 điểm bán. Trong khi đó, Chuỗi Điện máy xanh (thuộc Thế Giới Di Động) hiện vẫn chưa chiếm lĩnh được thị trường miền Bắc, nhất là khu vực trung tâm thủ đô, còn đối tác lại có khoảng 40 cửa hàng phủ rộng khắp.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.07610 sec| 1792.016 kb