Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới
Tài tử "Fast & Furious" có năm thứ hai liên tiếp đứng đầu danh sách 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Theo thống kê của Forbes, The Rock là nam được trả lương cao nhất thế giới từ ngày 1/6/2019 đến 1/6/2020, chưa trừ thuế. Đây là năm thứ hai liên tiếp anh đạt danh hiệu này. Cụ thể, hành động mang về 87,5 triệu USD, thấp hơn năm ngoái nhưng nhìn chung vẫn là con số lớn nhất.

"Tiền lương kếch xù của The Rock chủ yếu đến từ Netflix. Hãng trả cho anh 23,5 triệu USD tiền phát sóng Red Notice sắp tới", tạp chí Mỹ viết.

The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới
Năm thứ hai liên tiếp The Rock đạt danh hiệu nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Năm ngoái, The Rock cũng đứng đầu danh sách các nam diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn và công bố ngày 21/8/2019. The Rock đã kiếm được 89.4 triệu USD.

Bên cạnh khoản tiền “khủng” có được nhờ , The Rock cũng sở hữu mức thu nhập lên đến hàng triệu USD từ bản quyền quần áo, giày và tai nghe từ hãng Under Armour.

Nửa cuối năm ngoái đến nay, Dwayne Johnson hoạt động liên tục với các bom tấn: Fighting with My Family, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw và Jumanji: The Next Level. Song song mảng điện ảnh, anh tiếp tục đóng chính phim truyền hình Ballers của HBO.

Cũng theo đó, việc kinh doanh của The Rock cũng thuận lợi. Anh bỏ túi khoản khổng lồ cho chức giám đốc điều hành công ty nghệ thuật Seven Bucks Productions, lợi nhuận từ nhãn hiệu rượu và thương hiệu sản xuất giày dép.

Chưa hết, "gã khổng lồ" soán ngôi Kylie Jenner để trở thành ngôi sao được trả lương cao nhất mạng . Nếu muốn The Rock làm người đại diện, thương hiệu phải trả cho anh hơn một triệu USD/bài đăng (trong khi mức thù lao của Kylie là 986.000 USD).

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.23248 sec| 748.156 kb