Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thêm 1 thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở ở Trà Leng

Thêm 1 thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở ở Trà Leng
Thi thể nạn nhân vừa được tìm thấy vào lúc 13h chiều cùng ngày tại khu vực bờ sông Leng cách hiện trường làng ông Đề khoảng 3km, nơi tiếp giáp với lòng hồ thủy điện sông Tranh.

Thêm 1 thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở ở Trà Leng
Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở.

Chiều ngày 4/11, trao đổi với báo chí, ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng vừa phát hiện thêm một thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.

Theo đó, thi thể nạn nhân vừa được tìm thấy vào lúc 13hchiều cùng ngày tại khu vực bờ sông Leng cách hiện trường làng ông Đề khoảng 3km, nơi tiếp giáp với lòng hồ thủy điện sông Tranh. Nạn nhân được xác định là cháu Hồ Thị Lan Ân (9 tuổi). Ngay sau đó, gia đình đã đưa đi an táng theo phong tục địa phương.

Như vậy đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng, còn 13 người đang mất tích. Hiện hàng trăm cán bộ, chiến sĩ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở. Trong ngày 4/11, lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm ở gần hiện trường vụ sạt lở và trên khu vực lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2. ở Trà Leng tiếp tục mưa lớn gây khó khăn cho hoạt động tìm kiếm cứu nạn.

Trước đó, vào chiều ngày 28/10, vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra vụ thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My khiến 15 hộ dân với 55 người bị nước và đất đá từ trên núi cuốn trôi. 33 người dân may mắn thoát chết, trong đó có hơn 10 người bị thương, 22 người chết và mất tích trong đó có Bí thư xã Trà Leng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.14737 sec| 1789.867 kb