Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thêm một bé trai tử vong tại công viên nước Thanh Hà

Thêm một bé trai tử vong tại công viên nước Thanh Hà
Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra vụ việc bé trai 6 tuổi đuối nước ở công viên nước Thanh Hà. Đây là trường hợp đuối nước đến tử vong thứ 2 ở công viên này.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h45 ngày 22/9, một bé trai 6 tuổi ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) được người thân đưa vào Công viên nước Thanh Hà (thuộc khu đô thị Thanh Hà Cienco, phường Phú Lương, quận Hà Đông) chơi. Trong quá trình vui chơi tại đây, không may cháu bé đã bị đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã tiến hành sơ cứu cho cháu bé. Sau đó, cháu bé được đưa đến cấp cứu tại Quân y 103, rồi chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội. Nhưng do ngạt nước quá nặng, đến khoảng 4h ngày 23/9, cháu bé đã tử vong.

Thêm một bé trai tử vong tại công viên nước Thanh Hà
Công viên nước hiện đại nhất Hà Nội.

Đây không phải là sự việc lần đầu tiên xảy ra tại công viên nước Thanh Hà này, trước đó, vào ngày 12/6 một vụ việc thương tâm tương tự cũng xảy ra tại đây khiến bé trai 4 tuổi tử vong.

Theo đó, cháu Phùng Văn K. (SN 2017, nơi ở 22, phường Phú Lương, quận Hà Đông) được 2 bác là ông Đào Cư H. và bà Phùng Thị H. cho vào công viên nước Thanh Hà chơi. Khi vợ chồng ông H. và cháu K. đi trên đoạn sông lười thì bất ngờ cháu K. ngã xuống nước.

Thêm một bé trai tử vong tại công viên nước Thanh Hà
Hình ảnh vụ đuối nước xảy ra vào tháng 6/2019.

Lúc này, mẹ cháu vội tri hô cứu nạn và đội cứu nạn công viên nước Thanh Hà đã có mặt vớt cháu lên và tiến hành sơ cứu rồi chuyển đến viện để cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 5h30 ngày 13/6, cháu K. đã tử vong.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi công viên nước này đi vào hoạt động vào ngày 10/6/2019 đã xảy ra hai vụ tai nạn gây thiệt hại về người tại công viên nước lớn nhất Thủ đô. 

 
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.63886 sec| 1801.141 kb