Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sẽ thế nào?

Thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sẽ thế nào?
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin tình hình thời tiết dịp nghỉ lễ 2/9 trên cả nước. Theo đó hình thái thời tiết phổ biến trên cả nước là nắng nóng.

Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay rơi vào thứ tư nên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - chỉ có 1 ngày nghỉ lễ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra thời tiết ngày nghỉ lễ 2/9 cụ thể tại các vùng.

Hà Nội

Ngày nắng, cục bộ có nắng nóng, chiều tối đến tối có khả năng mưa rào và dông, đêm không mưa. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 33-36 độ.

Các tỉnh Bắc Bộ

Ngày nắng, khu vực Đồng bằng có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, khu vực Việt Bắc cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 33-36 độ.

Các tỉnh Trung Bộ

Ngày nắng, khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, khu vực Nam Trung Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ, riêng các tỉnh Bắc Trung Bộ từ 35-37 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ

Sáng nắng, chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ cao nhất ngày ở Tây Nguyên từ 27-30 độ, Nam Bộ từ 29-32 độ.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.10247 sec| 1789.953 kb