Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin bất ngờ về đàn chó cắn chết bé 7 tuổi ở Hưng Yên

Thông tin bất ngờ về đàn chó cắn chết bé 7 tuổi ở Hưng Yên
Bà Lê Thị A. (Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên), chủ đàn chó thường xuyên cho chó ăn thịt sống, ngày 5/4, bà A. đã phủ nhận thông tin này và cho biết: "Tôi nuôi chó cho vui cửa vui nhà. Đồ ăn của đàn chó tôi mua, xin về đều nấu chín rồi mới cho ăn không có chuyện cho ăn sống”.

Liên quan đến vụ đàn chó cắn chết bé hàng xóm 7 tuổi ở Hưng Yên, bà Lê Thị A. (Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên), chủ đàn chó thường xuyên cho chó ăn thịt sống, ngày 5/4, bà A. đã phủ nhận thông tin này và cho biết: "Tôi nuôi chó cho vui cửa vui nhà. Đồ ăn của đàn chó tôi mua, xin về đều nấu chín rồi mới cho ăn không có chuyện cho ăn sống”.
    
Cũng theo đó, kể từ khi sự việc xảy ra, bà ân hận đến không ngủ được, bởi  bà coi cháu N. (nạn nhân) như con mình.

Thông tin bất ngờ về đàn chó cắn chết bé 7 tuổi ở Hưng Yên
Bà A. (áo tím).

“Lâu nay cháu vẫn chơi với đàn chó, không hiểu sao hôm ấy lại xảy ra việc đau lòng như vậy", bà A. nói.

Thời điểm xảy ra vụ việc, bà đang đi điều tra dân số cùng một số cán bộ ở tổ dân phố. Về đến nhà, nghe tin, bà vội lên xe cùng bố mẹ cháu đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Bà cũng cho hay, quá trình bé N. nằm viện, sau đó mất và được đưa về quê mai táng, bà đều có mặt cùng gia đình lo liệu mọi công việc.

Nói về đàn chó của gia đình, bà A. nói, chồng bà mất từ hơn một năm nay, con trai bà ở riêng nên bà nuôi đàn chó để làm bạn. Tổng cộng có tất cả 9 con chó, đều là chó lai. Con lớn nhất nặng khoảng 30kg.

Liên quan đến vụ cháu N. bị đàn chó nhà bà A. cắn tử vong, trước đó, đàn chó này từng cắn nhiều người và gia súc quanh khu vực, trong đó có một cháu nhỏ.

Nhiều người nói, dù đã phản ánh đến bà A. nhưng bà này vẫn tiếp tục thả chó.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.17747 sec| 744.594 kb