Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin bất ngờ về sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương

Thông tin bất ngờ về sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương
Phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, song nghị lực sống và tinh thần lạc quan của nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương giữa bạo bệnh khiến mọi người phải thán phục.

Thời gian qua, câu chuyện Lê Bình và Mai Phương phải chống chọi với căn phổi khiến công chúng không khỏi xót xa, lo lắng. Thời điểm biết tin, rất nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ, các mạnh thường quân trong nước và hải ngoại đã chung tay giúp đỡ hai nghệ sĩ giảm bớt gánh nặng viện phí.

Sau thời gian điều trị tích cực ở bệnh viện, nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương đã được bác sĩ cho xuất viện để về nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của hai nghệ sĩ trong thời gian điều trị ngoại trú vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Thông tin bất ngờ về sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương
Nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vẫn luôn giữ nụ cười trên môi dù đang phải chiến đấu với bệnh hiểm nghèo. 

Trong lần trở lại Việt Nam mới đây, danh hài Thúy Nga may mắn gặp được nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương. Nữ danh hài cũng không quên cập nhật tình hình sức khỏe của cả hai tới người hâm mộ. “Mai Phương vừa trở lại bệnh viện để kiểm tra bệnh tình, sức khỏe, và được các bác sĩ báo tin mừng là phản ứng thuốc tốt. Tuy nhiên, do vừa chạy thuốc nên Mai Phương khá mệt, không nói được nhiều. Dù vậy, em ấy vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, nụ cười luôn thường trực trên môi.

Trong khi đó, Lê Bình dù vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh, song chú vẫn ráng đi quay show để kêu gọi mọi người giúp đỡ những hoàn cảnh bệnh tật, neo đơn khó khăn. Nhìn chú, biết chú cũng mệt lắm, nhưng nụ cười vẫn giữ trên môi. Tôi cảm thấy thương và vô cùng khâm phục ý chí mạnh mẽ của hai nghệ sĩ. Mong cho cả hai sẽ chiến đấu tới cùng với bệnh tật, và nhanh chóng hồi phục sức khỏe”, danh hài Thúy Nga .

Thông tin bất ngờ về sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương
Những hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương trong thời gian điều trị ngoại trú được danh hài Thúy Nga chia sẻ.

NSND Hồng Vân – người luôn sát cánh với nghệ sĩ Mai Phương và Lê Bình trong thời gian cả hai điều trị ở bệnh viện cho PV biết: “Diễn viên Lê Bình đã lớn tuổi nên khi đối mặt với mọi chuyện, chú ấy rất cứng cỏi và điềm tĩnh. Dù biết mình mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng chú không hề bi quan. Thời điểm bị bệnh, chú giấu và cũng không hề có biểu hiện gì bất thường, nên không ai hay biết. Sau khi được ra viện tĩnh dưỡng, chú vẫn đi ra mắt phim, đi quay chương trình ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, và tinh thần của chú lúc nào cũng rất lạc quan. Nhìn cách đối diện bệnh tật của chú khiến ai nấy cũng phải “ngả mũ thán phục”.

Còn với Mai Phương, thực sự tôi quá khâm phục nghị lực của cô bé này. Khi gặp trực tiếp, chứng kiến cơn đau hành hạ, nhìn thương và tội lắm luôn, nhưng con bé không hề than thở chút nào. Tôi vẫn thường xuyên hỏi thăm tình hình của Phương, con bé vẫn lạc quan lắm: “Con không sao hết, con ổn mà”. Ngẫm mà thương, và xót xa quá!”.

Mai Phương phát hiện ra bệnh ung thư phổi khi bệnh đã di căn sang xương, đi lại khó khăn, và phải nhập viện điều trị vào hồi giữa tháng 8 vừa qua. Trong khi đó, nghệ sĩ Lê Bình đã điều trị trong bệnh viện được hơn 4 tháng, nhưng ông giấu mọi người, đến hôm 23/8 nhiều đồng nghiệp và khán giả mới biết. Nhờ sự giúp đỡ của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ, và các mạnh thường quân, hiện tại nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương đã có thể tạm quên gánh nặng viện phí và tập trung chữa bệnh. Điều đáng mừng nhất là cả hai nghệ sĩ đều sống rất lạc quan giữa tình cảnh éo le.

Hà Linh

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.22358 sec| 1813.5 kb