Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin mới vụ bé 5 tuổi rơi hố ga không nắp đậy tử vong ở Hà Tĩnh

Thông tin mới vụ bé 5 tuổi rơi hố ga không nắp đậy tử vong ở Hà Tĩnh
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có công bản gửi Công an tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo điều tra, làm rõ trách nhiệm của cá nhân, tổ chức liên quan cái chết của cháu bé 5 tuổi bị tử vong tại hố ga không có nắp đậy gây phẫn nộ trong dư luận.

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa phát Công văn số 3527/UBND-GT-4/6/2020 giao công an tỉnh này chỉ đạo các lực lượng chức năng, phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra, xác minh làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, đơn vị, cá nhân sai phạm; xử lý theo đúng quy định của pháp luật liên quan đến vụ việc cháu bé 5 tuổi rơi xuống hố ga đường ven biển tại huyện Lộc Hà dẫn đến tử vong.

Thông tin mới vụ bé 5 tuổi rơi hố ga không nắp đậy tử vong ở Hà Tĩnh
Công văn của UBND tỉnh Hà Tĩnh giao công an khẩn trương điều tra, làm rõ trách nhiệm về cái chết của cháu bé.

Liên quan đến vụ việc này, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Hà Tĩnh cũng đã có văn bản phê bình đơn vị chủ đầu tư tuyến đường ven biển đi qua huyện Lộc Hà là Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Hà Tĩnh vì trong quá trình thi công dự án không kiểm tra, chấn chỉnh kịp thời các đơn vị thi công về công tác đảm bảo ATGT để xảy ra vụ tai nạn khiến cháu bé 5 tuổi rơi xuống tử vong.

Ban ATGT tỉnh cũng yêu cầu kiểm điểm tập thể, cá nhân có liên quan sự việc nêu trên và về UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh trước ngày 22/6.

Thông tin mới vụ bé 5 tuổi rơi hố ga không nắp đậy tử vong ở Hà Tĩnh
Hố ga nơi phát hiện thi thể bé trai.

Trước đó, chiều ngày 28/5, cháu T.V.H (SN 2015) theo mẹ là chị Nguyễn Thị Nghiêm đi nhổ lạc tại cách đồng cách nhà khoảng 500m.

Sau một lúc làm việc dưới ruộng, chị Nghiêm nhìn lên bờ không thấy con nên vội về nhà tìm nhưng vẫn không thấy. Sau đó, gia đình chị cùng người làng tỏa đi tìm kiếm thì phát hiện cháu H. tử vong tại hố ga bên đường ven biển cạnh mảnh ruộng chị Nghiêm nhổ lạc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.39278 sec| 1801.461 kb