Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin 'TP.HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt

Thông tin 'TP.HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt
Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM khẳng định thông tin "TP.HCM vào tình trạng khẩn" là bịa đặt.

Theo VTC News, chiều 26/11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM khẳng định, thông tin lan truyền "TP.HCM vào tình trạng khẩn" là tin giả.

Thông tin 'TP.HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt
Thông tin TP.HCM vào tình trạng khẩn là bịa đặt. Ảnh: VietnamNet

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM, từ trưa cùng ngày, trên không gian mạng lan truyền nội dung: “Thông tin khẩn từ Văn phòng Chính phủ (vừa họp xong với Bộ Quốc Phòng, mai ra thông báo), TP.HCM vào tình trạng khẩn, siêu thị sẽ đóng cửa hết; siêu thị chuỗi lớn sẽ ký hợp đồng với quân đội để cung ứng lương thực cho dân....”.

Báo Tiền Phong thông tin, theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, tình hình dịch bệnh của TPHCM vẫn tiếp tục được kiểm soát, mức bao phủ vắc xin tăng lên từng ngày. Tính đến ngày 24/11, TP.HCM đã tiêm chủng 7.890.985 mũi 1 và 6.415.954 mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 cho người dân thành phố.

“Hiện nay, theo tinh thần Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ, TPHCM đang chuyển sang trạng thái “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19”. Vì vậy, các thông tin lan truyền trên hoàn toàn là bịa đặt”, đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM khẳng định.

Theo báo Lao động, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM đề nghị, khuyến cáo người dân tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, nghiêm chỉnh chấp hành các chỉ đạo, chủ trương, giải pháp của thành phố; cập nhật, nắm bắt các thông tin từ nguồn chính thống; không , lan truyền các thông tin bịa đặt, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến kết quả phòng chống dịch của TP.HCM.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.39110 sec| 1808.031 kb