Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lễ trao tặng giải thưởng chất lượng quốc gia cho các doanh nghiệp Việt Nam

Lễ trao tặng giải thưởng chất lượng quốc gia cho các doanh nghiệp Việt Nam
Tại buổi lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia (GTCLQG) và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2016, với sự có mặt của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và rất nhiều các Bộ, ban, ngành và các doanh nghiệp. Buổi lễ đã diễn ra thành

Sáng 2/4, Lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia (GTCLQG) và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2016 diễn ra tại Hà Nội.

Có mặt tại buổi lễ, có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Chu Ngọc Anh; Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, Nguyễn Hồng Diên; các vị lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện các cơ quan, ban, ngành Trung ương, một số lãnh đạo các địa phương và đông đảo doanh nghiệp đạt giải lần này.

Năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng 15 giải Vàng Chất lượng quốc gia và 62 giải Bạc Chất lượng quốc gia cho các doanh nghiệp.

Lễ trao tặng giải thưởng chất lượng quốc gia cho các doanh nghiệp Việt Nam
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam Lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2016 cho các doanh nghiệp

Cũng trong dịp này, một số doanh nghiệp được vinh danh gồm: Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 – Cienco 4 (Hà Nội), Công ty CP Thiết bị điện – Thibidi (Đồng Nai), Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng - LADOPHAR (Lâm Đồng) là 3 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, một nền kinh tế chỉ có thể có sức cạnh tranh cao khi phát huy thật tốt lợi thế riêng có của mình và nhất thiết phải có năng suất cao, chất lượng tốt, mọi nguồn lực được phân phối và sử dụng hiệu quả.

Bế mạc buổi lễ, Thứ trưởng Trần Việt Thanh phát biểu: “Giải thưởng Chất lượng quốc gia đã góp phần nâng cao năng lực vật chất, kỹ thuật của các doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình tăng cường sự hội nhập kinh tế của đất nước với nền kinh tế khu vực và thế giới. Sự tham gia Giải thưởng Chất lượng quốc gia hàng năm đã và đang tạo ra những cơ hội cho các doanh nghiệp học hỏi, cải tiến và nâng cao chất lượng quản lý của mình thông qua việc áp dụng các thực hành sản xuất, kinh doanh tốt nhất”.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11688 sec| 1796.469 kb