Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thực hư chuyện ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng dẫn giải

Thực hư chuyện ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng dẫn giải
Cách đây vài giờ, xuất hiện hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng còng tay bắt đi gây xôn xao dư luận. Nhiều người thắc mắc, đây không biết có phải là hình ảnh cắt từ MV mới của ca sĩ "Kiếp đỏ đen" hay ca sĩ này dính vào vòng lao lý thật?

Mới đây, trên nhiều mạng đang lan truyền tay nhau những bức ảnh có mặt  Duy Mạnh bị cơ quan công an dẫn giải. Bối cảnh là trong một phòng nhỏ, ca sĩ này với một khuôn mặt buồn bã bị lực lượng chức năng còng tay và dẫn đi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Bức ảnh đã khiến nhiều người tò mò, quan tâm bởi Duy Mạnh là một ca sĩ nổi tiếng, thời gian gần đây, ca sĩ này còn bị nhắc nhiều đến với những phát ngôn "sốc". Nhiều người thắc mắc, đây không biết có phải là hình ảnh cắt từ MV mới của ca sĩ "Kiếp đỏ đen" hay ca sĩ này dính vào vòng lao lý thật?

Thực hư chuyện ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng dẫn giải

Thực hư chuyện ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng dẫn giải
Một số diễn đàn trên mạng lan truyền hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng dẫn đi.

Trước thông tin này, trưa ngày 18/11, với PV báo Người Đưa Tin, quản lý của ca sĩ Duy Mạnh cho hay: "Từ sáng đến giờ có nhiều người gọi cho tôi để hỏi thông tin về anh Duy Mạnh, nhưng thực sự đến giờ phút này, tôi cũng không biết đâu là thông tin chính xác. Bản thân tôi gọi cho anh Duy Mạnh cũng không được, tắt máy. Bạn bè thân của anh ấy cũng không biết thông tin.

Tôi có gọi về cho gia đình anh Mạnh nhưng anh chị của ca sĩ cũng nói, từ qua đến giờ họ không liên lạc được với anh ấy. Chúng tôi sẽ liên lạc và tìm hiểu thêm về sự việc để thông tin đến báo chí".

Một chơi khá thân với Duy Mạnh xin được giấu tên cũng chia sẻ với báo Người Đưa Tin, ngay khi nghe tin thất thiệt về người bạn của mình, anh cũng liên lạc với Duy Mạnh nhưng chưa có thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về sự việc và thông tin tới trong thời gian sớm nhất.

Thực hư chuyện ca sĩ Duy Mạnh bị lực lượng chức năng dẫn giải

Duy Mạnh (sinh năm 1975) tại Hải Phòng, anh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam, từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa piano. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tạc như: Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi,…

Duy Mạnh vốn bị gắn mác ăn chơi, trai hư. Điều này không có gì đáng bàn cãi bởi chính anh đã công khai quá khứ chơi bời của mình. Sinh ra tại khu phố Ga xe lửa, Hải Phòng với đủ mọi thành phần phức tạp, Duy Mạnh sớm tiếp xúc và chơi chung với nhiều thành phần bất hảo. Đi theo họ, chàng trai trẻ cũng mình từng cờ bạc, ăn cắp vặt.

Vào TP.HCM, nhờ bản hit đình đám Kiếp đỏ đen, Duy Mạnh từ ca sĩ hát lót với cát-xê 100.000 đồng/show vụt sáng trở thành . Liên tiếp nhận nhiều lời mời biểu diễn từ trong nước, hải ngoại, cát-xê tăng gấp 1.000 lần.

Quá khứ ăn chơi không có nghĩa Duy Mạnh là kẻ ăn chơi. Nam ca sĩ khẳng định anh chưa từng hối hận vì những gì mình trải qua. Thậm chí anh còn cảm ơn thời gian đó, nhờ nó anh hiểu hơn về cuộc sống, viết được những bản hit đình đám.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13780 sec| 760.359 kb