Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thuỷ Tiên gây tranh cãi khi đăng clip tự truyền nước cho Công Vinh tại nhà

Thuỷ Tiên gây tranh cãi khi đăng clip tự truyền nước cho Công Vinh tại nhà
Thủy Tiên cho biết ông xã vừa bị cảm, cơ thể bị mất nước nên cô muốn truyền dịch để hỗ trợ Công Vinh hồi phục sức khoẻ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại tự tay thực hiện điều này mà không cần bất kỳ y bác sĩ, hoặc người có chuyên môn y tế để giúp đỡ.

Vào ngày 12/12, khiến dân mạng vô cùng bất ngờ khi đăng tải clip với tiêu đề "Công Vinh bị cảm, mất nước, Thuỷ Tiên tự tay ghim kim truyền nước biển cho Công Vinh". Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh Thuỷ Tiên tự tay truyền nước biển cho chồng.

Thuỷ Tiên gây tranh cãi khi đăng clip tự truyền nước cho Công Vinh tại nhà
Thuỷ Tiên tự truyền nước cho Công Vinh tại nhà.

Trong đoạn clip, Thủy Tiên cho biết ông xã vừa bị cảm, cơ thể bị mất nước nên cô muốn truyền dịch để hỗ trợ Công Vinh hồi phục . Tuy nhiên, nữ lại tự tay thực hiện điều này mà không cần bất kỳ y bác sĩ, hoặc người có chuyên môn y tế để giúp đỡ.

Cụ thể, trong video dài hơn 6 phút, nữ ca sĩ tự tay mở chai nước biển, bắt ven, kim kim truyền và tiêm thêm một loại vitamin C cho chồng. Cầu thủ Công Vinh nằm trên giường dù mệt mỏi nhưng vẫn khen vợ "cô y tá xinh đẹp" còn Thuỷ Tiên luôn tay làm công việc như một y sĩ thực thụ.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip, nhiều người đã để lại bình luận không đồng tình vì hành động này của nữ ca sĩ. Bởi trong quá trình sử dụng kim tiêm truyền dịch, ca sĩ Thuỷ Tiên không đeo găng tay y tế để chống nhiễm khuẩn. Nhiều người thắc mắc không biết liệu Thuỷ Tiên có học qua trường lớp y khoa nào chưa mà dám "cả gan" tự truyền nước cho chồng tại nhà. 

Trước những lời góp ý của dân mạng, Thuỷ Tiên đã lập tức lên tiếng: "Tiên cảm ơn mọi người đã nhắc nhở, nhưng có và làm nhiều rồi mới dám làm chứ không ai dại đem chồng ra thử nghiệm lần đầu đâu, mà có thì anh Vinh cũng chẳng dám làm nữa".

Thuỷ Tiên gây tranh cãi khi đăng clip tự truyền nước cho Công Vinh tại nhà
Thuỷ Tiên cho biết từ năm 11 tuổi, cô đã được mẹ truyền dạy kinh nghiệm sử dụng ống truyền và kim tiêm. 

Không chỉ thế, Thuỷ Tiên còn cho biết cô từ năm 11 tuổi, cô đã được mẹ truyền dạy kinh nghiệm sử dụng ống truyền và kim tiêm nên mới tự tin truyền nước cho Công Vinh. Cô cho biết đây chỉ là clip 2 vợ chồng quay và đăng tải lên MXH với mục đích " vui" chứ không có ý gì khác.

Ngay sau khi gây tranh cãi, Thuỷ Tiên cũng đã chủ động xoá bỏ clip này trên trang cá nhân. Hiện tại bên cạnh những ý kiến chỉ trích, một số công chúng khác bênh vực Thuỷ Tiên khi cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang truyền cho chồng nước biển và vitamin thông thường, không có nguy cơ xảy ra rủi ro.

Việc tự truyền nước, truyền dịch tại nhà khi bị mệt mỏi trong người được cảnh báo nguy hiểm, rủi ro đến sức khoẻ và cả tính mạng. Không phải loại bệnh nào cũng được truyền dịch, và cần có bác sĩ chẩn đoán loại bệnh để chỉ định cụ thể loại dịch nên truyền cho phù hợp.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.02134 sec| 1802.648 kb