Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành
Là một trong những hot girl đời đầu nổi tiếng với phong cách táo bạo, Huỳnh Minh Thủy từng làm mưa làm gió trên các mặt báo. Nhiều người biết đến cái tên Thủy Top, nhưng ít người biết rằng stylist, diễn viên kiêm ca sĩ này sinh ra trong một gia đình gia giáo và giàu có ở Hà Nội.

Thuỷ "Top" (tên thật Huỳnh Minh Thuỷ, SN 1989) từng được mệnh danh là “quả bom sex” nhờ vòng một siêu khủng.

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành

Nhiều thông tin cho biết, Thủy “Top” sinh ra trong gia đình "trâm anh thế phiệt". Là tiểu thư nhà giàu, bố mẹ có địa vị cao trong song Thuỷ “Top” không chọn hướng đi dễ dàng mà tự bươn chải xây dựng sự nghiệp riêng.

Theo dữ liệu của PV, Thủy “Top” là giám đốc Công ty TNHH Top Entertaimanet. Công ty này được thành lập vào tháng 5/2016 với vốn điều lệ 2,5 tỷ đồng, có ngành nghề kinh doanh chính là Quảng cáo.

Nói về gia thế của Thủy “Top”, gia đình của cô có một căn nhà tại số 58B Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Địa chỉ 58B Bà Triệu trước đây là Khu nhà biệt thự cổ thời Pháp.

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành
Nhà Thủy Top có hai mặt tiền, thông thoáng nằm ở trung tâm Hà Nội.

Ngôi nhà sang trọng và rộng rãi với gần 10 phòng hiện nay chủ yếu dành cho bố mẹ cô ở. Thủy Top, dù trở về Việt Nam, cũng chọn TP.HCM làm điểm dừng chân lập nghiệp nên một tháng chỉ về thăm nhà 1-2 lần. Nhà rộng rãi, lại neo người nên gia đình quyết định chỉ ở 5 tầng trên và cho thuê 2 tầng dưới cùng làm cửa hàng kinh doanh quần áo.

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành
Nhà Thủy Top nổi bật khi ánh đèn đường buông xuống.

Bên trong nhà Thủy Top rất sang trọng với tông màu nhẹ nhàng. Với lợi thế tầm cao, không gian thoáng đãng, gia đình Thủy Top có thể thoải mái ngắm nhìn quang cảnh thành phố. 

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành

Bố mẹ của Thủy đều là những người có địa vị trong xã hội với học vị tiến sĩ và được nhiều người nể trọng. Chị gái Thủy Top cũng đã tốt nghiệp thạc sĩ, hiện đang làm việc tại Mỹ. Bố của Thủy “Top” là ông Huỳnh Bá Kỹ Thuật được biết đến là PGS.TS chuyên ngành Thủy công của Đại học Xây đựng. Ngoài ra, ông Thuật còn là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sông Đà 705.

Thủy Top và gia thế 'siêu khủng' tại đất Hà Thành

Còn mẹ của Thủy “Top” là bà Trần Thị Rắt. Bà Rắt là một giáo viên đã nghỉ hưu, hiện bà là cổ đông lớn tại Công ty cổ phần Sông Đà 705.

Công ty cổ phần Sông Đà 705 là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Sông Đà 7, được thành lập vào tháng 4/2010. Công ty này có vốn điều lệ 120 tỷ đồng, gồm 4 cổ đông sáng lập là: Sông Đà 7 (12,5%), Huỳnh Bá Kỹ Thuật (37,5%), Trần Thị Rắt (49,17%) và Trần Văn Gia (0,83%).

Tuy nhiên, tính đến tháng 4/2017, Sông Đà 7 đã thoái toàn bộ 12,5% vốn điều lệ (tương đương 15 tỷ đồng) tại Sông Đà 705. Người nhận chuyển nhượng cổ phần của Sông Đà 7 là bà Trần Thị Rắt với giá 10.000 đồng/cp.

Việc nhận chuyển nhượng cổ phần này giúp vợ chồng ông Huỳnh Bá Kỹ Thuật và bà Trần Thị Rắt nắm gần như 100% quyền sở hữu tại Sông Đà 705.

Và đến tháng 5/2019, Công ty Sông Đà 705 đã tăng vốn điều lệ lên 240 tỷ đồng. Việc tăng vốn của Sông Đà 705 dường như để đáp ứng nguồn vốn cho các dự án. Bởi Sông Đà 705 được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án thủy điện tại tỉnh Lai Châu.

Có thể kể đến như dự án thủy điện Nậm Sì Lường 3 có tổng mức đầu tư 771 tỷ đồng, hay thủy điện Nậm Sì Lường 4 với tổng mức đầu tư 673 tỷ đồng…

Người đẹp sinh năm 1989 nổi lên trong phòng trào HotGirl đầu tiên tại Việt Nam. Thủy Top đã đạt một số giải thưởng ca nhạc, trong đó có Giải nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2000; giải nhất giọng hát MTV & JVC Châu Á năm 2003; Giải nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn thành phố Hà Nội năm 2005.

Thủy Top và mẹ, cô từng chia sẻ “Trong cuộc đời làm giáo viên của mẹ Thủy, mẹ luôn quan niệm phải dạy đạo đức trước kiến thức. Mẹ cũng dạy Thủy những điều như thế. Điều Thủy luôn luôn được học đó là dù có bất cứ chuyện gì, trong tình huống nào cũng phải là người tốt”.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.16515 sec| 768.32 kb