Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tiền vệ Lương Xuân Trường hoãn kế hoạch trở về Việt Nam

Tiền vệ Lương Xuân Trường hoãn kế hoạch trở về Việt Nam
Sau khi tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế người Hàn Quốc, tiền vệ phố Núi tiếp tục ở lại xứ Kim chi thêm một thời gian để tiếp tục điều trị, phục hồi chấn thương đầu gối của mình. Điều này cũng đồng nghĩa cầu thủ gốc Tuyên Quang sẽ đón Tết nơi Hàn Quốc xa xôi chứ không ăn mừng năm mới cùng gia đình như mọi khi.

Theo như kế hoạch ban đầu, Lương Xuân Trường sẽ trở về nước vào tháng 1/2020 sau khi phẫu thuật thành công và điều trị 3 tháng tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế người Hàn Quốc, tiền vệ phố Núi tiếp tục ở lại xứ Kim chi thêm một thời gian để tiếp tục điều trị, phục hồi chấn thương đầu gối của mình. Điều này cũng đồng nghĩa cầu thủ gốc Tuyên Quang sẽ đón Tết nơi Hàn Quốc xa xôi chứ không ăn mừng năm mới cùng gia đình như mọi khi.

Tiền vệ Lương Xuân Trường hoãn kế hoạch trở về Việt Nam
Lương Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc thêm 1 thời gian để điều trị và hồi phục chấn thương. Ảnh: VietNamNet

Cầu thủ thuộc biên chế HAGL mong muốn có thể chữa trị chấn thương suôn sẻ và quay trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất. Và nếu mọi chuyện suôn sẻ Xuân Trường sẽ trở lại vào cuối giai đoạn lượt đi V.League 2020.

Trước đó, Xuân Trường gặp chấn thương trong trong buổi tập chuẩn bị cho vòng loại 2 World Cup 2022. Ngày 12/10, Xuân Trường bay sang Hàn Quốc cùng với bố anh và có buổi phẫu thuật thành công ở đây. VFF là đơn vị thanh toán mọi chi phí cho chuyến phẫu thuật này.

Thông thường những ca chấn thương dạng này cần ít nhất 6-9 tháng để có thể thi đấu trở lại. Theo thông tin đáng tin cậy, Lương Xuân Trường chỉ cần tập phục hồi thêm 3 tháng nữa là có thể trở lại thi đấu như bình thường.

Tiền vệ Lương Xuân Trường hoãn kế hoạch trở về Việt Nam
Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương.

Trong một diễn biến liên quan, thời điểm này, để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB HAGL chính thức chia tay 13 cầu thủ theo hình thức cho mượn hoặc thanh lý hợp đồng, bao gồm Nguyễn Công Phượng, Lê Phạm Thành Long, Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn, Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, A Sân, Trần Hữu Đông Triều, Lê Minh Bình, Trung Nguyên, Nguyễn Thành Đồng, Bùi Ngọc Tín và Thân Thắng Toàn..

11 cầu thủ của HAGL trong số các cầu thủ trên được cho mượn, đi thi đấu tại các CLB chủ quản khác. Đặc biệt, Côn Phượng sẽ thi đấu trong màu áo của CLB TP.HCM. Mặc dù ra đi dưới danh nghĩa cho mượn nhưng tiền đạo gốc Nghệ An vẫn được trả lương theo cơ chế khác và thêm vào đó là phí chuyển nhượng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35992 sec| 1806 kb