Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tiết lộ lý do ngôi sao phim cấp ba trẻ đẹp tự sát

Tiết lộ lý do ngôi sao phim cấp ba trẻ đẹp tự sát
Nguyên nhân dẫn đến cái chết bất ngờ của sao khiêu dâm August Ames, 23 tuổi vì tự sát đã được hé lộ.

Theo Daily Star, khiêu dâm August Ames, người từng đóng chính 290 bộ phim cấp ba đã tự sát và để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi bố mẹ và người thân, vào tháng 12 năm ngoái có thể vì bị đe dọa trực tuyến và có liên quan đến “một nhân vật ”.

Tiết lộ lý do ngôi sao phim cấp ba trẻ đẹp tự sát
Vẻ đẹp nóng bỏng mắt của ngôi sao khiêu dâm August Ames.

Vụ việc sảy ra vào ngày 5/12/2017, nữ Mỹ gốc Canada August Ames được phát hiện treo cổ tự tử trong công viên gần nhà, Cô tự tử chỉ vài giờ sau khi bị nhiều người chỉ trích nặng nề trên Twitter vì từ chối đóng một c. August Ames không muốn thực hiện cảnh ân ái với một đồng nghiệp nam từng quan hệ không an toàn với cả nam và nữ. Mặc dù đã hết sức bảo vệ quyết định của mình, 23 tuổi vẫn bị nhiều người la ó, tẩy chay khiến cô cùng quẫn tìm đến cái chết.

August Ames để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi bố mẹ và người thân. Nữ diễn viên đã kết hôn với nhà sản xuất phim khiêu dâm Kevin Moore.

Tiết lộ lý do ngôi sao phim cấp ba trẻ đẹp tự sát

Sau cái chết của August Ames, nhà báo điều tra Jon Ronson bắt đầu tìm hiểu về cái chết của Ames theo yêu cầu của chồng cô, nhà sản xuất phim khiêu dâm Kevin Moore và mới đây lên tiếng tuyên bố đã làm sáng tỏ nguyên nhân khiến ngôi sao phim cấp ba trẻ đẹp tự sát.

Nguyên nhân khiến cô gái 23 tuổi tự sát được cho là vì không chịu nổi những lời chỉ trích, lên án trên mạng.

Theo Ronson, cái chết của Ames có liên quan đến một “nhân vật bí ẩn” và chiến dịch bắt nạt trực tuyến sau khi cô gái 23 tuổi tuyên bố sẽ không đóng chung với bạn diễn từng tham gia phim khiêu dâm đồng tính.

Một diễn viên phim khiêu dâm đồng tính đã nhắn tin chỉ trích và thậm chí đề nghị Ames uống thuốc độc tự sát. Cái chết của Ames đã làm chấn động ngành công nghiệp khiêu dâm và gây ra một cuộc tranh luận gay gắt về vấn đề bắt nạt trên mạng ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần như thế nào.

Trong quá khứ, August Ames từng tiết lộ cô mắc bệnh rối loạn lưỡng cực và rối loạn đa nhân cách - hậu quả từ những tổn thương trong thời thơ ấu.

Quốc Tiệp

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.16155 sec| 1798.883 kb