Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tiết lộ mức cát-sê 'khủng' của Phạm Băng Băng

Tiết lộ mức cát-sê 'khủng' của Phạm Băng Băng
Được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí”, Phạm Băng Băng luôn nhận cát-xê “khủng” mỗi khi đến tham gia một sự kiện.

Mới đây, một số trang tin tức của cả Hàn Quốc và Trung Quốc đều tiết lộ số tiền cát-xê mà Phạm Băng Băng nhận được khi tham gia các sự kiện. Theo nhiều đơn vị tổ chức, Phạm Băng Băng luôn nằm trong Top những nữ “đắt giá” nhất Trung Quốc với mức cát-xê cao.

Cô từng nhận được hơn 2,8 triệu NDT (khoảng 406.714 USD) để tham dự đúng một sự kiện. Nữ diễn cũng là người nổi tiếng duy nhất nhận được số tiền hơn 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ đồng) cho các sự kiện.

Tiết lộ mức cát-sê 'khủng' của Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng.

Theo sau Phạm Băng là nam tài tử Ngô Tú Ba. Anh được trả cát-xê 1,8 triệu NDT (271,459 USD). Huỳnh Hiểu Minh và Châu Kiệt Luân đồng vị trí thứ 3 với 1,5 triệu tệ (217.886 USD).

Dù cái giá phải trả cho Phạm băng Băng rất cao nhưng theo nhiều nhãn hàng, sự xuất hiện của cô sẽ tạo sự thành công cho các sự kiện cũng như quảng bá rất tốt cho các nhãn hàng. Cô không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn được yêu thích ở châu Á, cũng như thường xuyên góp mặt trong các sự kiện ở Hollywood.

Mới đây, Phạm Băng Băng còn được mời làm giám khảo cho liên hoan phim uy tín nhất thế giới – LHP Cannes. Nhiều dự đoán, sắc đẹp, tài năng và danh tiếng sẽ còn tiếp tục giúp Phạm Băng Băng nâng cao giá cát-xê của mình trong tương lai.

Theo VOV

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05542 sec| 1796.945 kb