Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tim lên tiếng về tin đồn hẹn hò người mới sau ly hôn Trương Quỳnh Anh

Tim lên tiếng về tin đồn hẹn hò người mới sau ly hôn Trương Quỳnh Anh
Sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim vướng tin đồn có tình mới khi để lộ loạt ảnh đi xem phim với Đàm Phương Linh.

Những ngày vừa qua, công chúng xôn xao trước thông tin Tim có bạn gái mới sau khi chia tay Trương Quỳnh Anh. Tin đồn dấy lên ngay sau khi hình ảnh chụp Tim đi xem phim và ăn tối cùng Đàm Phương Linh được . Trong hình ảnh ăn tối cùng nhau, cả 2 còn có hành động khá thân mật khiến cộng đồng mạng tin rằng họ hẹn hò.

Mặc dù, cả Tim và VJ Đàm Phương Linh đã lên tiếng giải thích mối quan hệ giữa họ chỉ là đồng nghiệp và công việc đơn thuần, tuy nhiên, khán giả vẫn không ngừng đồn đoán.

Tim lên tiếng về tin đồn hẹn hò người mới sau ly hôn Trương Quỳnh Anh
Tim lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh, khẳng định chưa bao giờ đi chơi riêng với ai. 

Mới đây, Tim công khai tuyên bố: “Tôi không có bạn gái” để khẳng định về tình trạng độc thân của mình sau ly hôn.

"Đây là câu trả lời chung và sự thật 100% cho tất cả các câu hỏi gửi cho tôi. Xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này ảnh hưởng đến tinh thần của tôi”, nam viết.

Anh chia sẻ bị mệt mỏi và stress sau những tin đồn từ "trên trời rơi xuống". Anh muốn nói chuyện rõ ràng một lần để mọi người hiểu hơn và không còn bàn tán gì xoay quanh việc này nữa. “Hôm nay tôi lại phải nghe thêm những điều mà mình hoàn toàn không làm. Nó được thêu dệt từ bộ não đạo diễn của mấy bà tám nào đó làm tôi thật sự quá stress. Bắt buộc tôi phải lên tiếng nói một lần sự thật với mọi người. Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây”, Tim cho biết. 

Cùng thời điểm, Trương Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh tiệc tùng cùng những người bạn thân. Cô viết ngắn gọn: “Tiệc độc thân của ai, không biết”.

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận ly hôn vào năm 2018 sau 10 năm gắn bó. Cặp đôi cho biết vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi nhưng không can thiệp đến cuộc sống riêng của nhau.

Tim lên tiếng về tin đồn hẹn hò người mới sau ly hôn Trương Quỳnh Anh
Tim và Trương Quỳnh Anh từng có 10 năm gắn bó trước khi "đường ai nấy đi". 

Tuy nhiên, đầu tháng 9/2019, Trương Quỳnh Anh tiết lộ đã cùng con trai chuyển đến nơi ở mới với nguyên nhân Tim đã có người mới và cả 2 cũng nên cho nhau cuộc sống riêng sau ly hôn.

"Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng"- Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36152 sec| 1805.102 kb