Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tìm ra hung thủ phóng hỏa khiến 4 người tử vong trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng

Tìm ra hung thủ phóng hỏa khiến 4 người tử vong trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng
Từ các chứng cứ thu thập được tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định, chính người chồng đã tự khoá cửa, đổ dầu đốt, chắn cửa không cho vợ con ra chạy ngoài.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra tối 10/12 tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã thu được một can nhựa cháy dở, một bật lửa gas, một ít sản phẩm cháy có mùi hôi của dầu hỏa. khám nghiệm tử thi phát hiện trong khí quản các nạn nhân có dị vật và dịch màu đen.

Từ các chứng cứ tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân gây ra vụ cháy là do anh K’ Nhân (SN 1997, ngụ tại thị trấn Đạ Tẻh) tự khóa cửa, đổ dầu đốt cháy căn nhà khiến cả nhà chết thương tâm.

Tìm ra hung thủ phóng hỏa khiến 4 người tử vong trong căn nhà khóa trái ở Lâm Đồng
Hiện trường vụ việc.

Trước khi xảy ra vụ cháy, một số người dân sống gần hiện trường thấy anh K’ Nhân đi uống rượu về và cãi nhau với vợ, ngay sau đó thì xảy ra vụ cháy.

Trước đó, vào khoảng 19h45' ngày 10/12, người dân thị trấn Đạ Tẻh phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại căn nhà của gia đình anh K’ Nhân. Rất nhiều người đã chạy tới dập lửa, đồng thời cố gắng giải cứu các nạn nhân đang bị mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, cửa ra vào căn nhà đã bị khóa từ bên trong nên mọi nỗ lực của người dân đều trở nên vô vọng.

Khi lực lượng chức năng phá được khóa, vào được bên trong căn nhà đang bốc cháy thì phát hiện cháu Ka Mộc Trà (SN 2017, con trai anh K’Nhân) đã tử vong.

Những người còn lại gồm: anh K’Nhân (SN 1997), chị Tô Thị Hiền (vợ anh K’Nhân, SN 1995) và con gái Ka Thảo Nguyên (SN 2019, con gái) đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngay lập tức các nạn nhân được chuyển tới Đa khoa 2 Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, tới 7h sáng nay (11/12), cả 3 người này cũng đều đã tử vong tại bệnh viện.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13359 sec| 748.234 kb