Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tìm thấy thi thể bé trai 11 tuổi chết đuối trên sông Sài Gòn

Tìm thấy thi thể bé trai 11 tuổi chết đuối trên sông Sài Gòn
Sáng 30/3, thi thể bé trai 11 tuổi bị đuối nước mất tích trên sông Sài Gòn đã được một người dân tìm thấy. Danh tính nạn nhân được xác định là em Trần Thanh Bình (11 tuổi, quê Lâm Đồng).

Sau 1 ngày lặn tìm nhưng vẫn không tìm thấy, hôm nay, khoảng 8h45 thi thể bé Trần Thanh Bình đã được ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác trên sông) tìm thấy ở mé sông Sài Gòn, gần khu vực Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP.HCM).

Tìm thấy thi thể bé trai 11 tuổi chết đuối trên sông Sài Gòn
Lực lượng chức năng tiến hành thủ tục pháp y

Khi vớt lên, thi thể nạn nhân đã bắt đầu trương phình. Mẹ nạn nhân vì quá sốc nên ngất xỉu cạnh thi thể con trai.

“Hôm qua, 7 người nhái lặn tìm nguyên ngày mà không được. Tôi cũng nói họ về vì thi thể đang chìm không tìm được. Trường hợp này phải đợi để xác nổi lên. 7h hôm nay (30/3), tôi bắt đầu đánh ghe đi tìm đến tầm 8h45 thì thấy xác nổi lên ở gần chỗ trạm đăng kiểm”. Ông Ba Chúc cho biết.

Tìm thấy thi thể bé trai 11 tuổi chết đuối trên sông Sài Gòn
Người mẹ ngất lịm khi biết hung tin

Trước đó vào sáng 29/3, Bình cùng nhóm bạn ra khu vực sông Sài Gòn (đoạn cầu sắt Bình Lợi, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) để tắm. Trong lúc tắm, em Bình không may bị đuối nước, phát hiện bạn bị đuối nước, cả 4 bé liền tri hô, kêu cứu người dân xung quanh. Tuy nhiên, khi người dân tới nơi, em Bình đã bị nước cuốn đi.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn Cảnh sát PCCC TP.HCM suốt nhiều giờ “quần thảo” trên khúc sông để tìm nạn nhân nhưng không có kết quả do nước chảy xiết.

Gia đình bé cũng nhờ dân chài trên sông Sài Gòn hỗ trợ tìm kiếm, đến khoảng 9h sáng hôm nay 30/3 thi thể Bình được tìm thấy cách vị trí ban đầu hơn 500m.

Hiện, lực lượng chức năng phường Hiệp Bình Chánh đang tiến hành các thủ tục pháp y và bàn giao thi thể nạn nhân, để gia đình lo hậu sự

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.48444 sec| 1801.656 kb