Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi bị nước lũ cuốn trôi ở Yên Bái

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi bị nước lũ cuốn trôi ở Yên Bái
Đến 9h sáng nay, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 2km, tại khu vực Thị Trấn Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn. tỉnh Yên Bái.

Sáng ngày 6/8, trao đổi với PV Báo giao thông ông Lường Văn Tâm - Chủ tịch UBND xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái xác nhận và cho biết: Đến 9h sáng cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 2km, tại khu vực Thị Trấn Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn.

“Nhà cháu bé có 2 anh em, nạn nhân tử vong là anh trai. Thời điểm xảy ra sự việc, anh Sùng A.D. là bố cháu bé có ở nhà trông 2 con nhỏ, trong lúc cho con út ngủ, anh D. cũng ngủ quên không đóng cửa nhà để cháu cháu Sùng A. N. chơi 1 mình nên đã đi tìm mẹ và ra con suối gần nhà dẫn đến sự việc thương tâm trên", ông Tâm .

Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi bị nước lũ cuốn trôi ở Yên Bái
Ảnh minh họa.

Được biết, cháu bé mất tích tên là Sùng A N., sinh năm 2018. Sáng nay, cháu N. ở nhà với ông bà. Trong lúc ông bà không để ý, cháu bỗng mất tích không rõ nguyên do.

Do cạnh nhà có mương nước thông ra suối Lóp nên có khả năng cháu bé bị nước cuốn. Ngay sau khi nhận được thông tin, xã Suối Giàng đã huy động lực lượng cùng người nhà tích cực tìm kiếm, nhưng chưa có kết quả.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.77698 sec| 1786.141 kb