Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tìm thấy thi thể du khách Anh mất tích khi tắm biển tại Quảng Nam

Tìm thấy thi thể du khách Anh mất tích khi tắm biển tại Quảng Nam
Sau gần 1 ngày tìm kiếm, thi thể du khách Anh bị sóng đánh mất tích trên biển Tam Thanh đã được tìm thấy ở vị trí cách nơi gặp nạn 1,5km.

Ngày 23/12, trao đổi với Vietnamnet, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể ông Robin Justin Willams (SN 1969, quốc tịch Anh).

Theo ông Bình, trong sáng nay, lực lượng chức năng địa phương và người dân tiếp tục sử dụng thuyền, cano tìm kiếm trên biển, đồng thời cử người đi dọc bờ biển để tìm kiếm nam du khách Anh. Đơn vị sử dụng thuyền, cano tìm kiếm trên biển, những người khác đi bộ trên bãi cát. Đến 7h30 thi thể ông Willams được tìm thấy ở khu vực bờ biển thôn Hòa Thượng (xã Tam Thanh), cách nơi nhóm du khách của ông gặp nạn khoảng 1,5km.

Tìm thấy thi thể du khách Anh mất tích khi tắm biển tại Quảng Nam
Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể du khách ngoại quốc.

Ngay sau khi tìm thấy thi thể ông Willams, UBND xã Tam Thanh đã cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam để tìm phương hướng giải quyết đưa nạn nhân về nước.

Trước đó, trưa 22/12, ông Robin Justin Willams cùng nhóm 9 người mang quốc tịch nhiều nước khác nhau, gồm 5 nam và 4 nữ đi xe đạp từ Hội An đến bãi biển Tam Thanh.

Sau khi đến biển Tam Thanh, cả nhóm xuống biển tắm, trong lúc tắm, ông Robin Justin Willams bị sóng cuốn ra xa mất tích. Những người đi cùng phát hiện báo cho nhà chức trách để cứu hộ.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.15686 sec| 744.047 kb