Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tìm thấy thi thể một người đàn ông cùng chiếc xe 7 chỗ dưới sông La Ngà

Tìm thấy thi thể một người đàn ông cùng chiếc xe 7 chỗ dưới sông La Ngà
Nhìn thấy vết phanh gấp trên đường, nghi ngờ có sự việc chẳng lành, cơ quan chức năng đã thuê thợ lặn xuống đoạn sông La Ngà để tìm kiếm

Phapluatnet: Người dân thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh (Bình Thuận) đi làm sáng hôm qua phát hiện vết phanh gấp và nhiều mảnh nhựa, kính vỡ trên đường ĐT 766 đoạn gần sông La Ngà.

Đoạn đường xảy ra tai nạn trên khúc sông La Ngà

Đoạn đường xảy ra tai nạn trên khúc sông La Ngà

Nghi có tai nạn, thợ lặn được thuê xuống sông rà soát, tìm được ôtô 7 chỗ mang biển số Đồng Nai, không có người bên trong. Đến chiều cùng ngày, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông, cách chiếc ô tô khoảng 3km. Danh tính được điều tra là anh Đoàn Huy (35 tuổi, quê Đồng Nai) nổi lềnh bềnh trên sông, 

Người nhà nạn nhân cho biết, anh Huy làm đại lý cho công ty cám ở Bình Dương. Ngày 18/3, anh một mình lái ôtô từ Đồng Nai vào nhà người quen ở huyện Tánh Linh (Bình Thuận) để giao dịch công việc và có uống rượu, đến tối không thấy liên lạc về nhà, người nhà vô cùng lo lắng.

"Có khả năng khi trên đường về nhà, vì có hơi men nên anh ấy không làm chủ tay lái mới xảy ra sự việc này", cán bộ điều tra nhận định.

Phapluatnet

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05264 sec| 744.57 kb