Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ngày 8/3 và những nỗi khổ của các nam sinh!

Ngày 8/3 và những nỗi khổ của các nam sinh!
Chắc ai cũng biết, 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, là ngày của phái đẹp háo hức chờ đón để được hưởng những "ưu tiên". Nhưng các bạn gái à, hôm nay cũng là ngày nam sinh chúng tớ chông chênh lắm, luôn trong trạng thái hoang mang, vui buồn lẫn lộn…

Mình là nam sinh duy nhất trong lớp.

Trường hợp này thường xảy ra ở các lớp chuyên khối C. Trong ngày này, là con trai thì ai cũng muốn thể hiện với các , nhưng quả thật đối diện với thực tế mình là nam sinh duy nhất còn chiến tuyến bên kia là đông đảo các chị em thì cũng thật hoang mang mà! 

Mình cũng có lòng mà sức mình có hạn, không "tuyên chiến" hết được các chị em, bên cạnh thì không còn ai giúp sức. Chị em nữ sinh chưa kịp vùng lên thì mình đã ngã sõng xoài! Nên nhiều khi, các bạn nam đều trong tình trạng 3 không: không nghe, không thấy, không biết…" vì biết rồi cũng có làm được gì đâu. Và nếu lỡ hôm nay, các nữ sinh tự tìm niềm vui, tổ chức 8/3 với nhau ở lớp thì cũng đừng trách cứ chúng tớ nhé vì bạn ấy có nỗi khổ không biết tỏ cùng ai mà.

Ngày 8/3 và những nỗi khổ của các nam sinh!

Cặm cụi để tạo ra bất ngờ cho một nữa thế giới

Biết là mùng 8/3 nên tặng quà, hoa cho các bạn nữ, vấn đề là "tiền ra?”

Mỗi năm, cứ đến ngày 8/3 là các bạn nữ lại liên tục đòi quà. Thế nên, chẳng biết tự bao giờ mà hoa và quà lại trở thành gánh nặng của nam sinh . Thật ra thì, các chàng trai cũng đều biết rằng, ngày của các chị em thì phải làm các chị em vui, tiếc làm gì chút hoa và ít quà. Nhưng chỉ có điều là… hoa mấy ngày này lại đắt, lớp lại nhiều con gái quá… mà đều đang là học sinh, sinh viên, bố mẹ còn nuôi ăn học thì làm sao đủ tiền mua quà cho các bạn nữ?

Khi tài chính dư giả, mà anh em lại thiếu ý tưởng

Những dịp khác của lớp còn nhờ các nàng “bầy mưu” được, chứ ngày này ai dám đến nhờ , thế thì mất cả bất ngờ. Vậy nên, đôi khi nam sinh chúng tớ thiếu ý tưởng, hoặc cũng không đủ tinh tế để các nàng vui trọn vẹn.

Ngày 8/3 và những nỗi khổ của các nam sinh!

Luôn nhiệt tình trong mọi thứ kể cả văn nghệ nhé

Năm nào cũng tặng các bạn nữ một bông hồng, năm nay lẽ nào lại thế? Kiểu gì cũng bị các nàng kêu là nhàm chán, không chịu đầu tư thay đổi để mang đến bất ngờ cho các chị em. Nhưng khổ quá, các nam sinh vào ngày này cũng đau đầu nghĩ ý tưởng cho "một nửa thế giới" vui vẻ đó chứ nhưng chả nghĩ ra cái gì cho “ hoành tráng“ cả

P/s: Kêu "khổ sở" vậy thôi, nhưng chúng tớ vẫn sẽ hết lòng hết sức để cuốn phăng những khó mang đến niềm vui và bất ngờ cho các nàng đấy. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, các chàng trai chúng tớ cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp hoan hỉ nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, vui vẻ và luôn học giỏi, bớt “đanh đá” chút nghe.

Pháp luật net (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02371 sec| 748.953 kb