Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

TMV DrLee: Nhân viên tư vấn, mời chào khách tiêm giảm béo trái phép?

TMV DrLee: Nhân viên tư vấn, mời chào khách tiêm giảm béo trái phép?
Đánh trúng vào tâm lý “ham rẻ” của đại đa số chị em, cùng với lòng tin vào tiến bộ của khoa học công nghệhiều khách hàng nhẹ dạ đã tin vào những lời tư vấn về các liệu trình tiêm giảm béo giá rẻ nhưng không có phép của cơ sở Drlee, số 9, phố Trung Hòa.

Trước đó, PhapluatNet đã thông tin tới qua bài viết “TMV DrLee: Quảng cáo vượt phạm vi, lừa dối khách hàng?” phản ánh về việc vượt phạm vi hoạt động của cơ sở làm đẹp Drlee có địa chỉ tại số 9, phố Trung Hòa, Cầu Giấy. Mặc dù cơ quan chức năng chỉ cấp phép cho cơ sở này được thực hiện những hoạt động chăm sóc da thông thường, nhưng truy cập vào website của Drlee thì bên trong lại vi phạm các quy định về , ngang nhiên quảng cáo có thể thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn cơ thể.

TMV DrLee: Nhân viên tư vấn, mời chào khách tiêm giảm béo trái phép?
Cơ sở làm đẹp Drlee có địa chỉ tại số 9, phố Trung Hòa

Tìm vào website chính thức của cơ sở này với cái tên hết sức mĩ miều “Thẩm mỹ viện Drlee dẫn đầu công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc”, bên cạnh những hình ảnh và video giới thiệu đã được thực hiện tại cơ sở, nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin sẽ không thể kìm lòng trước những lời quảng cáo hết sức “thu hút” ở nơi đây. Bên cạnh đó, cơ sở này còn luôn tự nhận mình là hệ thống thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại bậc nhất, chuyên gia đầu ngành với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm…

Chưa dừng lại ở việc quảng cáo vượt phạm vi trên website, nhân viên của cơ sở này còn ngang nhiên tư vấn cho khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn cơ thể như tiêm , làm mũi.

Gọi điện đến số hotline trên website của cơ sở, PV được một nhân viên tại đây nhiệt tình tư vấn về các liệu trình tiêm giảm béo. Nhân viên này cho biết, trên thị trường hiện nay, công nghệ tiêm giảm mỡ giành cho khách hàng là liệu pháp cực kỳ hiệu quả. Nếu có nhu cầu muốn đến cơ sở để thực hiện thì sẽ được trực tiếp bác sỹ trong bệnh viện 108 hoặc trực tiếp y tá thực hiện tiêm cho khách hàng. Các y tá thực hiện tại cơ sở đều đã được đào tạo bài bản. Với mức giá sẽ dao động vào khoảng 5 triệu đồng một mũi tiêm.

TMV DrLee: Nhân viên tư vấn, mời chào khách tiêm giảm béo trái phép?
Website giới thiệu về các liệu trình tiêm filler tạo hình của cơ sở Drlee

Tư vấn sâu hơn về gói tiêm giảm béo để có vóc dáng đẹp, nhân viên này không ngần ngại : “Khi tiêm giảm béo là sẽ kết hợp tiêm mỡ bụng, giảm mỡ tất cả các vùng và áp dụng công nghệ của Mỹ. Hiện tại chi phí của bên em sẽ hỗ trợ cho khách hàng, hỗ trợ chạy bằng máy để làm hóa lỏng vùng mỡ, tự đào thải phần mỡ thừa ra ngoài. Phụ thuộc vào vùng mỡ mà chị muốn giảm, bên em sẽ có các liệu trình tiêm giảm mỡ khác nhau. Nếu chị muốn làm luôn thì có thể qua bên em để các bác sỹ thăm khám về tình trạng sức khỏe sau đó sẽ đưa ra phác đồ rõ ràng. Trong quá trình tiêm, bên em sẽ thực hiện cho chị 1 tuần 1 lần, khi tiêm thì các chất sẽ làm hóa lỏng mỡ thừa trong cơ thể sau đó sẽ kết hợp công nghệ chạy máy. Đối với khách hàng lười vận động thể thao, khi tiêm vào cơ thể sẽ làm đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Bên em sẽ làm trực tiếp cho khách hàng tại địa chỉ thẩm mỹ Drlee, số 9, phố Trung Hòa, Cầu Giấy.”

TMV DrLee: Nhân viên tư vấn, mời chào khách tiêm giảm béo trái phép?
Các dịch vụ nổi bật của Drlee trên website quảng cáo

Khi PV ngỏ ý muốn thực hiện các dịch vụ làm đẹp như tiêm filler, phẫu thuật nâng mũi, nhân viên của cơ sở này khẳng định bên mình có thể thực hiện được, nếu khách hàng muốn làm mũi thì sẽ được các bác sỹ thực hiện với gói phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Bác sỹ sẽ lấy sụn tự thân của phần tai của cơ thể mình để đặt vào đầu mũi cho tự nhiên. Với mức giá làm để có sống mũi cao, đẹp và tự nhiên, chuẩn mũi hàn quốc thì sẽ có mức giá là 25 triệu đồng. Hiện tại bên Drlee cũng đang chạy chương trình cho toàn bộ gói phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở, về chi phí thì khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm.

Để nắm bắt thông tin được chính xác nhất, PV đã nhiều lần liên hệ đến cơ sở và được các nhân viên nơi đây cho biết, hiện tại bộ phận quản lý tiếp nhận trả lời báo chí đã nghỉ việc không còn làm ở Drlee nữa, còn giám đốc cơ sở thì đi công tác nước ngoài chưa có mặt ở Việt Nam nên chưa thể trả lời báo chí được.

TMV DrLee: Nhân viên tư vấn, mời chào khách tiêm giảm béo trái phép?
Các gói phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn được quảng cáo trên website của cơ sở này mặc dù chỉ được làm chăm sóc da

Theo Điều 37, nghị định 109/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 của Chính phủ về điều kiện hoạt động đối với cơ sở dịch vụ thẩm mỹ nêu rõ, các dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể (da, mũi, mắt, môi, khuôn mặt, ngực, bụng, mông và các bộ phận khác trên cơ thể người), xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm chỉ được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có phạm vi hoạt động chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ tùy theo phạm vi hoạt động chuyên môn được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Trước những thông tin trên, kính đề nghị Sở Y tế Hà Nội cùng các cơ quan chức năng vào cuộc, kiểm tra và làm rõ những vấn đề tại cơ sở làm đẹp Drlee để tránh gây ra những hiểu lầm, những rủi ro cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin.

Duy Anh

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.40248 sec| 1830.383 kb