Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

TP HCM: Nam thanh niên bị chém tới tấp gần 20 nhát trong 22 giây

TP HCM: Nam thanh niên bị chém tới tấp gần 20 nhát trong 22 giây
Đang ngồi nói chuyện với nhân viên phục vụ trong quán karaoke, anh Đạt bị 4 đối tượng vác mã tấu xông vào chém xối xả phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 6/8, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ chém người xảy ra tại quán ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh. Nạn nhân là Trần Phước Đạt (28 tuổi, ngụ xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh). 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 tối 31/7, Đạt đang ngồi chơi ở sảnh quán karaoke trên thì bất ngờ có bốn thanh niên đi trên hai xe máy đến.

TP HCM: Nam thanh niên bị chém tới tấp gần 20 nhát trong 22 giây
Các đối tượng chém tới tập vào người anh Đạt (Ảnh cắt từ clip).

Ba người cầm theo hung khí là dao, mã tấu xông vào bên trong, Đạt cùng một nhân viên của quán karaoke thấy vậy bật dậy nhưng riêng Đạt không kịp tháo chạy.

“Nhóm này rất nhanh xông vào quầy tính tiền của quán dùng dao tấn công, lúc này tôi đang xem phim trên di động vừa nhìn lên thì đã thấy dao vung xuống” - Đạt kể.

Quá bất ngờ, Đạt cầm cây quạt máy để chống đỡ, vật lộn diễn ra và nạn nhân tiếp tục bị chém tới tấp đến gục. Toàn bộ quá trình diễn ra trong 22 giây đã được camera của quán karaoke ghi lại.

TP HCM: Nam thanh niên bị chém tới tấp gần 20 nhát trong 22 giây
Anh Đạt bị thương khắp người và đang điều trị tại Chợ Rẫy.

Sau đó nhóm thanh niên lên xe bỏ đi, Đạt được đưa vào BV Chợ Rẫy cấp cứu với tình trạng cơ thể bị gần hai chục vết thương, mất máu.

Nạn nhân cho biết, trong số đối tượng chém anh có 2 người mà anh biết và bản thân không có mâu thuẫn gì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Bình Chánh củng cố hồ sơ, giám định thương tật với anh Đạt để có căn cứ xử lý.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.48226 sec| 1801.039 kb