Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trà Vinh: 60 công nhân nhập viện sau bữa trưa, nghi ngộ độc thực phẩm

Trà Vinh: 60 công nhân nhập viện sau bữa trưa, nghi ngộ độc thực phẩm
Sau khi ăn trưa với các món cá biển, thịt gà, món chay, một số công nhân có triệu chứng nhức đầu, đau bụng, chóng mặt, buồn nôn; và được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, trưa 27/12, 60 công nhân của công ty cổ phần cắt, may Hoa Sen (thuộc khu Công nghiệp Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) phải nhập viện sau bữa ăn trưa, nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Được biết, sau khi ăn trưa với các món cá biển, thịt gà, món chay, một số công nhân có triệu chứng nhức đầu, đau bụng, chóng mặt, buồn nôn; và được chuyển đến 3 bệnh viện: bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh , bệnh viện Quân – Dân y và bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh để cấp cứu.

Trà Vinh: 60 công nhân nhập viện sau bữa trưa, nghi ngộ độc thực phẩm
Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN.

Bác sĩ Trần Kiến Vũ, Giám đốc Đa khoa tỉnh Trà Vinh cho biết bệnh viện tiếp nhận khoảng 50 ca với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm, 10 công nhân khác chuyển đến 2 bệnh viện khác. Sau khi chăm sóc điều trị, đến 17h chiều nay, chỉ còn 1 ca còn ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi; các ca còn lại sức khỏe ổn định và đã xuất viện.

Theo Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Trà Vinh, những công nhân này làm tăng ca ngày Chủ nhật để nghỉ bù cho ngày Tết Dương lịch sắp tới.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ngành chức năng đã lấy mẫu thực phẩm gửi xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân. Phó chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Nguyễn Quỳnh Thiện cùng với lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế, Liên đoàn Lao động tỉnh đã có mặt kịp thời tại các bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của các công nhân.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.04125 sec| 1790.227 kb