Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trấn Thành chính thức lên tiếng về việc từ chối chụp ảnh với khán giả

Trấn Thành chính thức lên tiếng về việc từ chối chụp ảnh với khán giả
Trấn Thành mong những khán giả bị từ chối chụp ảnh tại Sa Pa hãy thông cảm cho anh là vì độ nguy hiểm của dịch bệnh đang gia tăng.

Cách đây ít ngày, Trấn Thành và hội bạn đã có chuyến đi đến Sapa. Tuy nhiên, trong suốt chuyến đi cả nhóm luôn phải đeo khẩu trang khi di chuyển để đảm bảo an toàn và hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Khi được fan đề nghị chụp ảnh giao lưu, Trấn Thành đã nhanh chóng từ chối vì độ nguy hiểm của dịch bệnh đang gia tăng.

Trấn Thành chính thức lên tiếng về việc từ chối chụp ảnh với khán giả
Trấn Thành và hội bạn trong chuyến đi Sa Pa.

Mới đây, chiều 29/7, nam đã thẳng thắn lên tiếng khi bị cho là "chảnh" vì không chịu chụp ảnh cùng fan. Theo đó, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi tới những khán giả bị anh từ chối chụp ảnh chung ở Sa Pa.

"Tôi mong những khán giả bị từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Chúng tôi đi chơi, trong lúc di chuyển, còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Tôi biết quý vị yêu thương nhưng tôi không biết tình trạng sức khỏe của quý vị. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho cả đoàn", Trấn Thành giải thích.

Nam MC tiếp tục bày tỏ: "Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: 'Trấn Thành ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho'. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này".

Trấn Thành chính thức lên tiếng về việc từ chối chụp ảnh với khán giả
Bài viết của MC Trấn Thành.

Trấn Thành nhận định rằng một đợt cách ly gây ảnh hưởng tới nhiều cá nhân, tập thể. Nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh đã dẫn tới phá sản. Theo đó, nam MC kêu gọi người dân chung tay để đất nước sớm quay lại trạng thái ổn định.

Đồng thời, Trấn Thành cũng kêu gọi người hâm mộ nâng cao ý thức trong tình hình dịch bệnh "leo thang" trở lại: "Hiện nay, ai đang cảm cúm, có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Nếu không kiểm tra kịp thời, hãy tự cách ly hoặc ở yên một chỗ. Việc lẩn trốn không giúp quý vị khỏi bệnh, mà còn gây hại thêm nhiều người. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn".

Trấn Thành chính thức lên tiếng về việc từ chối chụp ảnh với khán giả

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của MC Trấn Thành đã nhận được hơn 100 nghìn lượt yêu thích, 2000 lượt và hàng trăm bình luận. Đa số khán giả đều thông cảm và ủng hộ tinh thần chống dịch của nam MC.

Trấn Thành là cái tên không quá xa lạ đối với khán giả Việt. Những chương trình hay show có sự góp mặt của anh đều có sự thu hút rất lớn trên mạng , góp phần lan tỏa nhiều giá trị tích cực và thông điệp ý nghĩa.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.76087 sec| 1803.977 kb