Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trấn Thành đóng góp 300 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung

Trấn Thành đóng góp 300 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung
Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái gây xúc động khi bày tỏ sự xót xa khi xem xong câu chuyện sản phụ bị lũ cuốn trôi và người chồng gào thét giữa dòng nước lớn. Đồng thời, nam cũng chia sẻ về việc anh đóng góp 300 triệu đồng và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Trấn Thành đóng góp 300 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung
Trấn Thành đóng góp 300 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung.

Theo đó, Trấn Thành viết: "Nay đọc về miền Trung và những câu chuyện thương tâm thấy xót quá! Thành Cry lại cry nữa rồi! Quá mệt! Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tôi quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt! Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay".

Chia sẻ thêm, nam danh hài cho hay anh sẽ nhận đóng góp của mọi người trong các ngày từ 15-18/10. Bắt đầu từ ngày 19 trở đi Trấn Thành không nhận thêm bất cứ khoản nào nữa và sẽ chuyển toàn bộ số tiền nhận được ra miền Trung.

Trấn Thành đóng góp 300 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung
Nam MC kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Ngoài ra, Trấn Thành còn nhấn mạnh thêm, với những khán giả không biết được thời gian thì khoản tiền sau đó anh sẽ hỗ trợ cho các khó khăn như Hoàng Lan, Mạc Can.

Những ngày qua, tình hình mưa lũ nghiêm trọng ở miền Trung đã đã gây ra những thiệt hại nặng về người và tài sản. Không chỉ riêng Trấn Thành, rất nhiều đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ, chung tay góp sức như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, H'Hen Niê, ,... Đáng chú ý, nữ đã kêu gọi được hơn 22 tỷ đồng, bán hết hột xoàn làm từ thiện. Cô thậm chí còn đích thân đến tận nơi, trao tận tay những phần quà cho bà còn vùng lũ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.19660 sec| 748.102 kb