Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trấn Thành phản ứng gay gắt trước tin bị tố cùng hội bạn sử dụng chất cấm

Trấn Thành phản ứng gay gắt trước tin bị tố cùng hội bạn sử dụng chất cấm
Trước loạt tin nhắn tố cáo một số nghệ sĩ sử dụng chất cấm, Trấn Thành đã có động thái cực gay gắt trước vụ việc này.

Mới đây, một tài khoản bất ngờ thông tin đang cùng Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu “bay lắc” khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Để trấn an người hâm mộ khỏi lời bịa đặt vô căn cứ, mới đây nam Cua lại vợ bầu đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào".

Trấn Thành phản ứng gay gắt trước tin bị tố cùng hội bạn sử dụng chất cấm
Trấn Thành lên tiếng khi bị tố "bay lắc" lúc đi show. 

Trấn Thành cứng rắn khẳng định anh sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc để xử lý trường hợp đăng tin bôi nhọ danh dự này. Nam diễn viên nhắn nhủ cư dân mạng: “Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!“.

Sau đoạn chia sẻ của Trấn Thành, nhiều người ủng hộ nam làm ra lẽ, không để tình trạng người dùng mạng phát ngôn bừa bãi, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của . Số đông cho rằng, thông tin một chiều từ tài khoản facebook nói trên là vô căn cứ, thiếu tính thuyết phục. Trấn Thành được biết đến là một MC, diễn viên rất đắt show hiện nay. Anh liên tục chạy show, ghi hình,... thậm chí không còn thời gian để ngủ đủ giấc. Vì vậy, tin đồn nam MC có lối sống buông thả là điều vô căn cứ.

Trấn Thành phản ứng gay gắt trước tin bị tố cùng hội bạn sử dụng chất cấm

Trước đó, người tung tin Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu đang “bay lắc” cùng mình cho ha trong chuyến đi show của các nghệ sĩ nên có dịp gặp gỡ. Người này còn chia sẻ hình ảnh của Anh Đức để chứng minh và tự tin hỏi bạn muốn nhìn thấy ai để gửi ảnh sang. Chính điều này khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Tuy vậy khá nhiều người đã lên tiếng chia sẻ đây chỉ là tin bịa đặt vì hôm nay Anh Đức đang ở Sài Gòn để ghi hình gameshow cùng các nghệ sĩ khác.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.58935 sec| 1805.172 kb