Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Triệt phá đường dây cá độ hơn 100 tỷ đồng ở Gia Lai

Triệt phá đường dây cá độ hơn 100 tỷ đồng ở Gia Lai
Lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị nghiệp vụ đang tạm giữ để điều tra hơn 10 người có hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng với giá trị giao dịch hơn 100 tỷ đồng.

Tối ngày 28/12,  trao đổi với Tuổi trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị nghiệp vụ đang tạm giữ để điều tra hơn 10 người có hành vi đánh bạc bằng hình thức bóng đá qua mạng.

Triệt phá đường dây cá độ hơn 100 tỷ đồng ở Gia Lai
Lực lượng chức năng tiến hành khám xét một tụ điểm tại thị xã An Khê. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai, để triệt phá vụ đánh bạc qua hình thức này, các trinh sát của Phòng cảnh sát phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã theo dõi trong thời gian dài. 

"Chúng tôi đang tạm giữ hơn 10 đối tượng tại các địa phương trên để điều tra về hành vi đánh bạc. Qua khám xét, lực lượng công an đang tạm giữ lên tới hơn 700 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, công an tỉnh cũng đã thu giữ nhiều thẻ rút tiền tự động ATM, gần 40 mà các đối tượng dùng để phục vụ cá độ bóng đá qua mạng Internet" -  lãnh đạo này nói.

Nguồn tin từ Công an tỉnh cho hay, đơn vị này đã xác định số tiền giao dịch mà các đối tượng thực hiện khoảng hơn 100 tỷ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.55069 sec| 1796.617 kb