Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trộm xe xong lên Facebook khoe xe “mới mua”

Trộm xe xong lên Facebook khoe xe “mới mua”
Cho đến khi vi phạm luật giao thông, thì mới lòi ra xe mà nam thanh niên khoe “mới mua” trên facebook chính là tang vật của một vụ trộm.

Vào ngày 27-3, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Hứa Văn Minh Đức (19 tuổi, ngụ ấp Phú Khánh, xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) về tội trộm cắp tài sản.

Theo thông tin cho biết, vào chiều ngày 13-3, anh Hồ Minh Quang (22 tuổi, ngụ tại xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) dựng chiếc xe mô tô hiệu Exciter với trị giá gần 40 triệu đồng trước cửa rồi vào trong nhà. Đến tối cùng ngày, anh Quang định ra đưa xe vào nhà thì phát hiện chiếc xe của mình đã “không cánh mà bay” nên nhanh  chóng trình báo công an.

Hứa Văn Minh Đức tại cơ quan công an
Đối tượng Hứa Văn Minh Đức tại cơ quan công an

Vào ngày 22-3, Đức điều khiển chiếc Exciter nói trên tại Trà Vinh thì vi phạm luật giao thông, bị CSGT lập biên bản và tạm giữ phương tiện. Khi phát hiện chiếc xe này là tang vật của một vụ trộm nên Công an tỉnh Trà Vinh đã liên hệ với Công an huyện Long Hồ triệu tập Đức về làm việc.

Qua điều tra Đức đã khai nhận đã lấy trộm chiếc xe của anh Quang rồi dắt vào một tiệm sửa xe gần đó nhờ thợ mở khóa giúp để chạy về Trà Vinh làm phương tiện đi lại của riêng mình cho đến ngày bị bắt. Sau khi trộm được chiếc xe, Đức còn chụp hình mình và chiếc xe “xịn” trên đăng lên khoe là mới mua được.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05920 sec| 1801.766 kb