Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trung Quốc: 3 mỹ nhân màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Trung Quốc: 3 mỹ nhân màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc
Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy được xếp vào hàng “tuyệt sắc màn ảnh”. Tuy nhiên trước những bế bối của mình họ đang đối diện với làn sóng phản đối ở quê nhà.

Cục Quản lý truyền thông, điện ảnh và truyền hình Trung Quốc vừa ra chỉ thị về việc hạn chế mời những nữ không có tài, thiếu đạo đức nghề nghiệp đóng phim.

Ngay sau đó, mạng Weibo đồng loạt đi tìm những gương mặt đang bị công chúng chỉ trích nhiều nhất. Họ tin rằng những “tuyệt sắc màn ảnh” như Phạm Băng Băng, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba cần rút khỏi showbiz một thời gian.

Phạm Băng Băng bê bối trốn thuế

Trung Quốc: 3 mỹ nhân màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc
Phạm Băng Băng bị hàng loạt khán giả tẩy chay.

Trong thời gian gần đây Phạm Băng Băng chính là tâm điểm của sự chỉ trích sau bê bối trốn thuế, cô bị công chúng xếp vào hàng nghệ sĩ không đủ đạo đức trở thành người nổi tiếng. Trên Sina, hàng loạt cư dân mạng đặt câu hỏi: “Tại sao không bỏ tù cô ta?”, “Từ bao giờ trốn thuế có thể được miễn truy tố ”, “Chúng tôi yêu cầu truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Phạm Băng Băng”.

Dân mạng Trung Quốc nhận định Phạm Băng Băng không xứng được hưởng khoan hồng của pháp luật. Dù cho cô đã lên tiếng xin lỗi và chấp nhận nộp phạt và chịu trách nhiệm về những thiệt hại do mình đã gây ra.

Vì ồn ào này, mà ngày 17/10 phim Air Strike có sự tham gia của Phạm Băng Băng đã bị hủy chiếu ra mắt.

Gần đây, khi nghe tin Phạm Băng Băng đã có mặt tại phòng thu chuẩn bị cho dự án mới, hàng loạt khán giả đã cùng lên tiếng đòi tẩy chay Phạm Băng Băng. Vì ồn ào này, phim Air Strike có sự tham gia của Phạm Băng Băng đã bị hủy chiếu ra mắt.

Địch Lệ Nhiệt Ba diễn xuất tệ

Trung Quốc: 3 mỹ nhân màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nhưng bị chê thậm tệ về diễn xuất.

Nếu như Phạm Băng Băng bị la ó vì bê bối trốn thuế, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận nhiều phê bình vì diễn xuất tệ. Theo Sina, đêm trao giải truyền hình Kim Ưng 2018 tổ chức vào tối 14/10 tại Hồ Nam (Trung Quốc) đã trở thành trò cười và chế nhạo trên mạng . Ở đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là trung tâm của mọi sự tranh cãi. 

Mỹ nhân Tân Cương gây sốc khi vượt qua những tên tuổi thực lực như Tôn Lệ, Lưu Đào, Viên Tuyền tại hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích Kim Ưng. Ngoài ra, cô còn đạt thêm giải Nữ diễn viên có nhân khí nổi bật.

này gây phẫn nộ trên . Những người yêu đặt câu hỏi lớn về cách thức bầu chọn năm nay.

Giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc được tổ chức từ năm 1983, do Liên hiệp hội giới văn học nghệ thuật Trung Quốc và Hiệp hội nghệ thuật truyền hình Trung Quốc phối hợp tổ chức.

Từ năm 2005, Giải thưởng truyền hình Kim Ưng được tiến hành hai năm một lần. Đây là giải thưởng cấp quốc gia do khán giả bỏ phiếu nhằm đánh dấu sự công nhận của khán giả với diễn viên, đạo diễn và các tác phẩm truyền hình.

Cùng với đó, các phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng bị chấm điểm thấp trên Douban. Nhân dân Nhật báo cho rằng Kim Ưng đã sai lầm khi trao giải cho nghệ sĩ còn non về diễn xuất và gây ra những tranh cãi đáng tiếc.

Angelababy bị yêu cầu ngừng đóng phim

Trung Quốc: 3 mỹ nhân màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc
Angelababy bị chê cười nhàm chán, chỉ có một biểu cảm trừng mắt, chu miệng.

Angelababy cũng trong tình trạng tương tự khi bị la ó vì diễn xuất tệ hại một màu trong Thời đại lập nghiệp. Vai diễn chuyên gia phân tích thị trường Na Lam của cô bị chê cười nhàm chán, chỉ có một biểu cảm trừng mắt, chu miệng.

Bộ phim nối dài chuỗi thất bại của Angelababy. Năm ngoái, cô cũng nhận đủ điều tiếng khi tham gia Cô phương bất tự thưởng, Bên nhau trọn đời. Angelababy nằm trong top diễn viên tệ hại do Sohu bầu chọn.

Không chỉ có diễn xuất tệ hại trước đó với  thái độ kênh kiệu của Angelababy,  trong những bộ phim trước đây cô tham gia khi được khui ra đã khiến khán giả cực kỳ phẫn nộ đó là cô liên tục phải dùng diễn viên đóng thế, số cảnh quay chính cô đóng lại chẳng được bao nhiêu.

Sau đó còn có tin tức cho biết, Baby khi quay ngoại cảnh vào mùa hè, ở phim trường phải bố trí rất nhiều điều hòa để giảm nhiệt cô mới chịu diễn. Chưa cần nhận xét đến khả năng diễn xuất của cô nhưng chỉ với thái độ làm việc như vậy cũng khiến cô mang về cho mình rất nhiều anti-fan.

H.a (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30046 sec| 1821.5 kb