Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trung Quốc: Nhiều người đổ xô đi xem rùa 2 đầu, 6 chân

Trung Quốc: Nhiều người đổ xô đi xem rùa 2 đầu, 6 chân
Một con rùa tai đỏ có những dấu hiệu đặc biệt được nhiều người quan tâm, có ý kiến cho rằng, ô nhiễm môi trường nước là nguyên nhân dẫn đến sự kỳ lạ này

Trong  1 đoạn video được đăng tải trên mạng khiến nhiều người ấn tượng, đó là đoạn phim ghi lại hình ảnh một con rùa tai đỏ cùng hai cái đầu đi lại rất tự nhiên và trông có vẻ kỳ lạ. Con rùa "bị đột biến gien như trường hợp ở người". Theo các nhà nghiên cứu ở Viện Y học và Khoa học tỉnh Thiểm Tây cho biết.

Trung Quốc: Nhiều người đổ xô đi xem rùa 2 đầu, 6 chân
Hình rùa lỳ lạ được nhiều người quan tâm và nêu ý kiến

Ông Wang, chủ cửa hàng bò sát kể rằng,  ông đã mua một hộp chứa đầy rùa tai đỏ tại một chợ đầu mối hôm 29 tháng 3 và ông rất kinh ngạc khi tìm thấy con rùa lạ này giữa những con rùa bình thường còn lại. Bất chấp việc có đến hai đầu và nhiều chân hơn bình thường, con rùa không hề gặp khó khăn khi đi lại và vẫn ăn uống bình thường.

"Cả sáu cái chân đều hoạt động và cả bốn con mắt đều chớp. Nó ăn uống bình thường và tôi nghĩ nó khoảng hai đến ba tháng tuổi," ông Wang miêu tả.

Rất nhiều người vì hiếu kì, tò mò đã đến cửa hàng của ông để được tận mắt quan sát con rùa lạ. Một số người cho rằng ô nhiễm nguồn nước nên đã để lại hậu quả rùa bị đột biến gien.

Một con rùa tai đỏ có tuổi thọ khỏang từ 50 đến 70 tuổi, còn đối với con rùa đột biến gen đặc biệt này, hiện nay vẫn chưa xác định được nó có thể sống được bao lâu.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06257 sec| 1801.32 kb