Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trưởng công an xã xin nghỉ việc, đi làm phụ xe vì lương thấp

Trưởng công an xã xin nghỉ việc, đi làm phụ xe vì lương thấp
Thông tin từ UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, vừa qua, đơn vị đã có báo cáo lên Ban Thường vụ huyện ủy về trường hợp ông Trần Hữu Thành –Đảng ủy viên, Trưởng Công an, đồng thời là đại biểu HĐND xã vừa có đơn xin nghỉ việc.

Nguyên nhân anh Trần Hữu Thành đưa ra khi xin nghỉ việc là do hoàn cảnh gia đình khó khăn, áp lực công việc cao trong khi thu nhập thấp, không đủ trang trải cuộc sống.

Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung – ông Nguyễn Văn Tiến cho biết: “Ngay khi anh Thành nộp đơn xin nghỉ việc, xã đã tiến hành làm công tác tư tưởng, tôi cũng khuyên anh ấy hãy suy nghĩ cho thật kỹ, nếu thay đổi thì rút lại đơn. Nhưng sau nhiều ngày, đến sáng thứ 2 (11/9), anh Thành vẫn nhất quyết xin nghỉ việc. Sáng nay (12/9), tôi đã miệng với Ban Thường vụ huyện ủy, đồng thời cho hoàn tất các văn bản để sớm có báo cáo chính thức lên chính quyền cấp trên”.

Trưởng công an xã xin nghỉ việc, đi làm phụ xe vì lương thấp
Đơn xin thôi việc của anh Trần Hữu Thành, Trưởng công an xã Cẩm Trung

Cũng theo ông Tiến, anh Thành được đánh giá là con người trách nhiệm trong công việc, chan hòa trong cuộc sống.

Anh Trần Hữu Thành cũng xác nhận đã gửi đơn xin nghỉ việc lên Công an huyện Cẩm Xuyên và UBND xã Cẩm Trung.

Anh Thành cho biết, trong 5 năm giữ chức vụ Trưởng công an xã Cẩm Trung (2012 - 2017), thu nhập hàng tháng sau khi trừ bảo hiểm chỉ còn 3,1 triệu đồng, không đủ lo học phí cho hai con đang đi học. Trong khi đó, công việc Trưởng công an xã rất nhiều và luôn chịu áp lực.

Anh Thành , sau khi nghỉ việc ở xã anh có dự định vào miền Nam làm phụ xe container với bạn bè một thời gian, khi đủ điều kiện sẽ nâng hạng bằng lái để làm nghề lái xe.

PV (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02191 sec| 748.969 kb